Thu Thủy nhận về ý kiến trái chiều khi trở lại làm việc sau 3 tuần sinh con

Thu Thủy nhận về ý kiến trái chiều khi trở lại làm việc sau 3 tuần sinh con

Hình ảnh ca sĩ Thu Thủy xuất hiện với vóc dáng thon gọn sau sinh con gái khoảng 3 tuần lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ Thu Thủy sánh bước bên ông xã Kin Nguyễn trong một sự kiện tại Hồ Chí Minh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng gây bất ngờ với vóc dáng thon gọn, vòng eo con kiến chỉ sau 3 tuần sinh con con thứ hai. 

Thu Thủy nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi trở lại sau 3 tuần sinh con - Ảnh 2
Thu Thủy gây bất ngờ với vóc dáng thon gọn sau sinh con gái khoảng 3 tuần.
Thu Thủy nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi trở lại sau 3 tuần sinh con - Ảnh 3

"Cốt là sức khỏe của mẹ và con chứ dáng hay không dáng quan trọng gì?", "Lo cho con, lo cho bản thân không lo, lo đẹp không biết khen thì được cái gì", "Trời! không ở cữ đi mà còn sự kiện, dễ đau nhức về sau lắm", "Ham vui quá mà, sau này lớn tuổi một tí sẽ thấy nha em"... là hàng loạt bình luận có ý trách móc nữ ca sĩ sinh năm 1984.

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, Thu Thủy cho biết, cô có thể tự tin diện đầm ôm sát cơ thể khi vừa sinh con nhỏ là kết quả của việc tập yoga điều độ kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý trong suốt thời kỳ mang bầu. Đặc biệt cô chỉ ăn những chất dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể con chứ không vào cơ thể mẹ. Thu Thủy chia sẻ cô đã giảm 8kg chỉ sau 3 tuần sinh nở.

Thu Thủy nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi trở lại sau 3 tuần sinh con - Ảnh 1
Thu Thủy tự tin diện đầm dạ hội sánh bước bên Kin Nguyễn.

Thu Thủy cũng khẳng định, giữ gìn ngoại hình còn là một công việc mà những nghệ sĩ như cô phải chú trọng. Tuy nhiên không vì thế mà cô bỏ bê chăm sóc con gái nhỏ. Việc chăm con ông xã kém tuổi cũng phụ giúp cho nữ ca sĩ để cô có thể vẹn toàn cả công việc lẫn gia đình.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn