MC Quỳnh Chi lần đầu được đón con về nước sau 7 năm bị mẹ chồng giành con

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 09:30 (GMT +7)
Đây là lần đầu tiên MC Quỳnh Chi được đón con trai từ Mỹ trờ về Việt Nam sau 7 năm định cư tại trời Tây.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Quỳnh Chi vui mừng thông báo con trai sắp về Việt Nam đoàn tụ với mẹ sau nhiều năm xa cách. "Đang đợi Việt kiều về nghỉ hè nha Việt kiều nha. Người đàn ông chuẩn gu của tui bây giờ, hiền, ít nói, tập trung làm việc (công việc hiện tại thì là chơi game) và tui mở nhạc gì cũng like hết chơn", người đẹp viết.

Tiết lộ của nữ MC đã thu hút nhiều sự chú ý của dân tình. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng dành tặng những lời chúc mừng đến Quỳnh Chi bởi đây là lần đầu tiên Gia Phúc được về Việt Nam thăm mẹ sau 7 năm sống ở trời Tây.

MC Quỳnh Chi vui mừng thông báo con trai sắp về Việt Nam đoàn tụ với mẹ sau nhiều năm xa cách.
MC Quỳnh Chi vui mừng thông báo con trai sắp về Việt Nam đoàn tụ với mẹ sau nhiều năm xa cách.
Đây là lần đầu tiên Gia Phúc được về Việt Nam thăm mẹ sau 7 năm sống ở trời Tây.
Đây là lần đầu tiên Gia Phúc được về Việt Nam thăm mẹ sau 7 năm sống ở trời Tây.

Trước đó, nữ MC cũng hạnh phúc khoe tính cách cực tình cảm của con trai khi gửi lời chúc mừng sinh nhật mình. Người đẹp cũng trải lòng, cô đã mong chờ giây phút thiêng thiêng được ôm con vào lòng để thỏa những nhớ mong. Bên cạnh đó, Quỳnh Chi cũng lên kế hoạch du lịch và làm nhiều điều ý nghĩa với quý tử của mình.

Quỳnh Chi sinh năm 1990, đến từ TPHCM, xuất thân là người mẫu chụp ảnh cho khá nhiều tờ báo teen. Sau này, Quỳnh Chi lấn sân sang con đường MC và dẫn dắt rất nhiều chương trình truyền hình.

Dù có sự nghiệp rất thành công nhưng Quỳnh Chi lại lận đận đường tình duyên. Cô từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn với thiếu gia Văn Chương ngay sau khi hạ sinh con trai đầu lòng Gia Phúc. Sau ly hôn mối tình 3 năm, nữ MC mất quyền nuôi con. Con trai theo bố sang Mỹ  sinh sống cùng gia đình nhà nội từ năm 2015.

Nữ MC cũng hạnh phúc khoe tính cách cực tình cảm của con trai khi gửi lời chúc mừng sinh nhật mình.
Nữ MC cũng hạnh phúc khoe tính cách cực tình cảm của con trai khi gửi lời chúc mừng sinh nhật mình.
Hai mẹ con chỉ có thể thấy nhau qua những cuộc gọi facetime.
Hai mẹ con chỉ có thể thấy nhau qua những cuộc gọi facetime.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Quỳnh Chi trải lòng: "Một trong những lý do khiến tôi yên tâm để cháu sống bên Mỹ là vì cháu không chỉ có bố, bà nội mà còn có cô (em dâu của bố). Cô rất thương và chăm Gia Phúc như con đẻ nên Phúc lớn lên vẫn trong sự cân bằng. Bố cháu nghiêm khắc, còn cô nhẹ nhàng bảo ban.

Tôi liên lạc với con chủ yếu qua cô. Nếu nhớ con, tôi chỉ việc nhắn với cô một tiếng, cô sẽ đưa điện thoại cho Gia Phúc gọi về cho mẹ. Cô từng nói Gia Phúc không chịu nói chuyện điện thoại với ai lâu trừ tôi. Nghe điều đó, tôi cũng thấy được an ủi khi phải sống xa con".

Suốt 7 năm xa cách, Quỳnh Chi từng khóc rất nhiều vì nhớ con trai. Hai mẹ con chỉ có thể thấy nhau qua những cuộc gọi facetime. Chịu nhiều thiệt thòi là thế nhưng nữ MC cho biết cô vẫn luôn nghĩ đến con trai để làm động lực vượt qua tất cả. Sau tất cả, hiện khán giả đang mừng thay cho Quỳnh Chi vì người đẹp sắp được đoàn tụ với con trai cưng của mình.

 

Chồng cũ đại gia của MC Quỳnh Chi có tình mới sau 7 năm ly hôn Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? Mới 9 tuổi, con trai MC Quỳnh Chi và chồng cũ đã ra dáng soái ca Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp