"Thương ngày nắng về" phần 2: Bà Yến gặp lại con gái và bà Nga sao lại căng thẳng thế này?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 26/02/2022 20:50 (GMT +7)
"Thương ngày nắng về" vừa hé lộ những chi tiết đắt với những diễn biến sắp được lên sóng.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Review phim #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình đạo diễn Thương ngày nắng về đã hé lộ những chi tiết đắt giá sắp lên sóng của bộ phim. Theo đó, đạo diễn Bùi Tiến Huy đăng tải khoảnh khắc đáng chú ý của ba nhân vật bà Nhung (bà Yến thời trẻ), bà Nga và Vân Trang. 

Dường như sau không ít công sức, thậm chí nhiều khi còn có ý định buông xuôi, không tìm được tung tích của cô con gái năm xưa, bà Kim Nhung đã nhận ra Vân Trang là cô con gái thất lạc bấy lâu của mình. Cả hai có cuộc trò chuyện thẳng thắn cùng nhau giải quyết mọi chuyện. Không chỉ dừng lại ở đó, bà Nhung cũng có cơ hội gặp lại bà Nga, người phụ nữ năm xưa mình từng nhờ cậy nuôi con gái.

Tuy nhiên điều khiến nhiều khán giả tò mò hơn cả là không hiểu đã có chuyện gì xảy ra mà các nhân vật giữ gương mặt căng thẳng với nhau như vậy.

'Thương ngày nắng về' phần 2: Bà Yến gặp lại con gái và bà Nga sao lại căng thẳng thế này? - Ảnh 1
'Thương ngày nắng về' phần 2: Bà Yến gặp lại con gái và bà Nga sao lại căng thẳng thế này? - Ảnh 2
'Thương ngày nắng về' phần 2: Bà Yến gặp lại con gái và bà Nga sao lại căng thẳng thế này? - Ảnh 3

Trước đó, nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng từng tung hình ảnh hậu trường, hé lộ những thay đổi về mối quan hệ giữa các nhân vật. Theo đó, nhân vật của anh sang phần 2 dường như câu chuyện tình cảm của anh và Vân Vân bắt đầu có những thay đổi. Qua hình ảnh hậu trường có thể thấy, không chỉ thân thiết hơn mà họ đã trở thành một cặp đôi thực sự.

'Thương ngày nắng về' phần 2: Bà Yến gặp lại con gái và bà Nga sao lại căng thẳng thế này? - Ảnh 4

>>> Xem thêm: 'Thương ngày nắng về' phần 2 ra sao khi dàn diễn viên liên tục mắc Covid-19?

Thương ngày nắng về là dự án phim truyền hình ăn khách của nam đạo diễn Bùi Tiến Huy. Lên sóng từ cuối năm 2021, bộ phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả với đề tài gia đình gần gũi, quen thuộc. Phần 1 của bộ phim kết thúc ở tập 33 với những bỏ ngỏ về mối quan hệ của Vân Trang và mẹ ruột - bà Kim Nhung.

Sau kì nghỉ lễ nguyên đán, các diễn viên nhanh chóng thực hiện phần 2 Thương ngày nắng về. Tuy nhiên, do những ảnh hưởng của dịch bệnh, ê-kíp đoàn phim và các diễn viên liên lục ghi nhận các ca nhiễm Covid-19. Dẫu vậy, mọi người đều giữ tinh thần lạc quan, chuẩn bị kịch bản chỉnh chu để sau khi khỏi bệnh có thể lập tức quay trở lại phim trường, bù tiến độ.

Phần 2 Thương ngày nắng về dự kiến lên sóng bắt đầu từ tháng 4/2022.

"Thương ngày nắng về" phần 2 ra sao khi dàn diễn viên liên tục mắc Covid-19? Đầu năm, diễn viên "Thương ngày nắng về" chiêu đãi fan bằng bộ ảnh ngọt ngào như tình nhân Nhan sắc thời trẻ xinh như Hoa hậu của bà Nga "Thương Ngày Nắng Về" Huyền Lizzie: 10 năm nhạt nhòa, tỏa sáng nhờ vai nữ cường của "Thương ngày nắng về"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp