'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 26/03/2022 23:20 (GMT +7)
"Thương ngày nắng về" phần 2 mở ra không ít biến cố cho các nhân vật, liệu họ sẽ vượt qua những rắc rối này như thế nào?
Hashtag #Phim Việt #Phim Thương ngày nắng về #Review phim #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về phần 1 dừng lại với những mâu thuẫn chưa được giải quyết: bà Kim Nhung (bà Yến thời trẻ) vẫn chưa hề biết Vân Trang là con gái của mình, gia đình Vân Khánh vẫn còn những bất đồng, căng thẳng chưa thể làm lành...

Mới đây, nhà đài vừa tung đoạn trailer mới tinh hé lộ những tình tiết đáng chú ý trong phần 2 lên sóng sắp tới. Bên cạnh những khoảnh khắc vui vẻ, nhẹ nhàng Thương ngày nắng về mở ra không ít những biến cố của các tuyến nhân vật.

'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến - Ảnh 1

Sau một loạt hiểu lầm không đáng có, bà Kim Nhung cuối cùng cũng nhận ra sự thật Vân Trang chính là cô con gái đáng thương, năm xưa mình đã dứt ruột để lại. Với tâm trạng của bà mẹ luôn đau đáu đi tìm con, bà Kim Nhung thẳng thắn nói chuyện với Vân Trang. Tuy nhiên, có thể thấy giữa cả hai còn không ít những căng thẳng cần thời gian để hóa giải.

'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến - Ảnh 2
'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến - Ảnh 3

Trong một lần cố gắng nói chuyện với con gái, bà Kim Nhung đuổi theo và không may gặp tai nạn ở hầm để xe. Từ gương chiếu hậu, Vân Trang cũng không giấu nổi lo lắng cho người phụ nữ đã sinh ra mình.

Cũng trong đoạn trailer vừa được hé lộ, bà Kim Nhung cũng cất công tới tìm và nói chuyện thẳng thắn với bà Nga. Hai bà mẹ với những nỗi niềm riêng, quá nửa đời người mới được gặp lại. Câu chuyện của cả hai không phải là an nhàn tuổi già, du lịch... mà lại là những câu chuyện liên quan đến con cái. Gặp lại người ân nhân khi xưa với tâm thế mang ơn, bà Kim Nhung chỉ mong muốn nhìn nhận lại con gái, được bù đắp những tổn thương năm xưa mình đã gây ra.

'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Gái quê lẳng lơ xấu tính của 'Gió làng kình' tái xuất 'Thương ngày nắng về' phần 2 dự báo drama mới

Sang phần 2 Thương ngày nắng về, khán giả sẽ được thưởng thức không ít những cảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi Hoàng Duy - Vân Trang. Có thể thấy, khi rơi vào lưới tình khoảng cách tuổi tác không còn là vấn đề. Gạt qua hình ảnh của người xếp nghiêm túc, khó tính, Vân Trang khi là cô gái đang yêu cũng nhí nhảnh, tình tứ và nhiều điều khác lạ.

'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến - Ảnh 5

Gia đình Vân Khánh vẫn còn nhiều khúc mắc cần giải quyết. Trong những hình ảnh mới nhất, Vân Khánh và Đức không hiểu có chuyện gì đã xảy ra không ít căng thẳng. Thậm chí, Vân Khánh còn rưng rưng nói với chồng mình: "Anh có tin em không?". Nhưng rồi cuối cùng chỉ nhận lại ánh nhìn hoài nghi đầy khó chịu từ Đức.

'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến - Ảnh 6
'Thương ngày nắng về phần 2: Bà Kim Nhung muốn xin lại con, gia đình Vân Khánh gặp biến - Ảnh 7

Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng từ 4/4 trên VTV3.

Gái quê lẳng lơ xấu tính của "Gió làng kình" tái xuất "Thương ngày nắng về" phần 2 dự báo drama mới Lịch phát sóng của "Thương ngày nắng về" phần 2 "Thương ngày nắng về" phần 2 ra sao khi dàn diễn viên liên tục mắc Covid-19?
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp