Thùy Dương "Người phán xử": 19 tuổi có bầu, 21 tuổi ly hôn, 34 tuổi vẫn tìm 1 người để yêu

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 16:07 (GMT +7)
Diễn viên Thùy Dương từng trải qua khoảng thời gian bế tắc khi ly hôn năm 21 tuổi, một mình nuôi con gái nhỏ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Diễn viên Thùy Dương sinh năm 1988 tại Hà Nội, cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim truyền hình như Hạnh phúc không ở cuối con đường, Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Ngày giông bão, Người phán xử... Ít ai biết, nữ diễn viên đã ly hôn năm 21 tuổi và làm mẹ đơn thân hơn 10 năm nay.

Trong talkshow "Lối ra", Thùy Dương đã có nhiều chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ và giai đoạn khủng hoảng khi làm mẹ đơn thân. 

Nữ diễn viên kể: "Từ nhỏ đến khi tôi học hết cấp 3, tôi gần như không biết gì cả. Bố mẹ cũng hơi giữ gìn, không cho tôi giao tiếp nhiều. Đến khi học hết lớp 12, tôi cũng chỉ biết đi từ nhà đến trường. Tôi quen như vậy từ nhỏ nên cũng không cảm thấy bức bối gì cả. Năm thứ nhất đại học, tôi bắt đầu yêu".

Thùy Dương 'Người phán xử': 19 tuổi có bầu, 21 tuổi ly hôn, 34 tuổi vẫn tìm 1 người để yêu - Ảnh 1

Thùy Dương yêu vài tháng thì phát hiện ra có bầu. Dù bố mẹ không thích con gái lấy chồng sớm nhưng cũng đành để Thùy Dương kết hôn. Tuy nhiên, lấy chồng được 2 năm, cô quyết định ly hôn vì có quá nhiều vấn đề lục đục trong hôn nhân.

"Tôi có con gái, tôi rất sợ nó nhìn thấy mẹ chịu đựng cuộc sống không hạnh phúc, sau này nó lấy một người chồng không tốt và nó cũng sẽ tiếp tục chịu đựng cuộc sống đó. Tôi nghĩ như vậy và đưa ra quyết định ly hôn", nữ diễn viên tâm sự. 

Thời điểm ly hôn, con gái Thùy Dương mới hơn 1 tuổi. Vì thế, cô rơi vào khủng hoảng vì vừa phải lo việc học ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, không có nhà cửa, thu nhập mà phải làm mẹ đơn thân. "Tôi nghĩ mình kém cỏi và rơi vào ngõ cụt. Nhiều lúc tôi nghĩ nếu không có cách giải quyết nào nữa thì nên chết đi cho xong!", Thùy Dương nhớ lại. 

Thùy Dương 'Người phán xử': 19 tuổi có bầu, 21 tuổi ly hôn, 34 tuổi vẫn tìm 1 người để yêu - Ảnh 2

Bế tắc với hoàn cảnh khó khăn, cô tìm đến rượu, rủ bạn bè đi chơi để khuây khỏa. Tuy nhiên, chỉ quên được nỗi buồn chốc lát, nữ diễn viên lại cảm thấy nặng nề hơn. Vì vậy, cô quyết định ngồi lại và tự nhìn nhận rằng bản thân mình thực sự không kém cỏi, cô phải đối diện với vấn đề và làm mọi việc để có điều kiện tốt nhất nuôi dạy con.

"Tôi cần kiếm tiền nuôi con nên tôi có thể làm công việc khác để kiếm tiền. Tôi đã học lại từ đầu để làm trong 1 công ty tư vấn. Việc kiếm ra tiền để nuôi con đã khiến tôi cảm thấy hạnh phúc", Thùy Dương chia sẻ. 

Trải qua giai đoạn khủng hoảng, Thùy Dương hiện tại đã ổn định cuộc sống và có những thành công đáng kể trong nghề. Cô cho hay, dù trải qua đổ vỡ hôn nhân từ khi còn trẻ nhưng không đánh mất niềm tin vào tình yêu. Nữ diễn viên sẵn sàng mở lòng với người mới, luôn tin tưởng vào tình yêu và yêu ai cũng "say mê như mối tình đầu".

"Với tôi, tình yêu đôi lứa rất quan trọng. Tôi vẫn tha thiết muốn tìm được 1 người để yêu, một chỗ để mình dựa vào. Tôi nghĩ dù có mạnh mẽ cỡ nào, phụ nữ vẫn mong muốn có được người yêu thương, chiều chuộng để mình dựa vào", người đẹp 34 tuổi nói. 

Hoài Thương- mẹ đơn thân ôm con đi làm giúp việc, nói đùa một câu mà "cua" được doanh nhân người Đức Mẹ đơn thân Huyền Lizzie tiết lộ kế hoạch đón Tết bên con trai: Thích nhất là hai mẹ con ôm nhau ngủ Cuộc sống của Minh Thư ở tuổi 47: Sống cô đơn ở Mỹ, làm mẹ đơn thân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp