Thuỷ Tiên âm thầm đến miền Trung làm từ thiện sau những lùm xùm 2 năm trước

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ hai, 03/10/2022 07:54 (GMT +7)
Dù vướng vào nhiều ồn ào khi làm từ thiện năm 2020, thế nhưng ca sĩ Thuỷ Tiên vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ở miền Trung.
Hashtag #Thủy Tiên từ thiện miền Trung #Thủy Tiên - Công Vinh #Ca sĩ Thủy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ những hình ảnh đi làm từ thiện ở Nghệ An và cho biết “Sáng nay 4h30 đã thức sớm để chuẩn bị. Hiện Tiên cùng đoàn chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương về trao quà, tiền cho bà con Nghệ An. Lãnh đạo địa phương có chia sẻ rằng năm trước tụi mình có hỗ trợ 20 thuyền cứu hộ nên năm nay công tác chuẩn bị di dời dân khi bão lũ có phương tiện làm rất nhanh chóng và kịp thời. Nhờ vậy đã hạn chế thiệt hại tối đa cho bà con. Cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức hỗ trợ cũng như gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương đã hết lòng trong công tác phòng chống thiên tai, giúp bà con hạn chế tối đa thiệt hại. Tiên và đoàn Hội chữ thập đỏ Việt Nam bắt đầu đi vào Hà Tĩnh với bà con. Thương nhau ta trèo đèo lội suối tìm nhau.”

Sau khi thực hiện xong những hoạt động từ thiện ở Nghệ An, Thuỷ Tiên và đoàn đang di chuyển vào Hà Tĩnh.
Sau khi thực hiện xong những hoạt động từ thiện ở Nghệ An, Thuỷ Tiên và đoàn đang di chuyển vào Hà Tĩnh.

Sau những ồn ào xung quanh câu chuyện từ thiện năm 2020 tại miền Trung, ca sĩ Thuỷ Tiên đã quyết định đến miền Trung làm từ thiện một cách âm thầm. Cô không kêu gọi từ thiện từ người hâm mộ và chỉ đi cùng với các đoàn thể, lãnh đạo địa phương. Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên cũng chỉ chia sẻ những hành động ý nghĩa của mình sau khi đã hoàn thành.

Thuỷ Tiên cùng đoàn công tác phải lội nước...
Thuỷ Tiên cùng đoàn công tác phải lội nước...
... đến giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng của bão lũ.
... đến giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng của bão lũ.

Trước đó, cũng trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ này cũng từng khoe các căn nhà chống bão lũ do mình và các mạnh thường quân xây dựng đã phát huy hiệu quả trong cơn bão Noru vừa qua. Những căn nhà chống bão lũ này đã trở thành nơi trú ẩn an toàn cho bà con địa phương mỗi khi xuất hiện thiên tai. Được biết, Thuỷ Tiên và các nhà hảo tâm đã xây khoảng 10 căn nhà văn hoá cộng đồng chống bão lũ ở Hà Tĩnh.

Những căn nhà văn hoá cộng đồng đã trở thành nơi tránh bão lũ cho người dân Hà Tĩnh.
Những căn nhà văn hoá cộng đồng đã trở thành nơi tránh bão lũ cho người dân Hà Tĩnh.

Nữ ca sĩ vui mừng chia sẻ “Nhà văn hoá cộng đồng mà chúng ta đã cùng nhau góp tiền xây dựng năm nào đã thực sự có giá trị với bà con. Bà con đang tránh, trú bão lũ ở đây (ưu tiên cho người già và trẻ nhỏ). Cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ xây dựng nhà. Cảm ơn các chiến sỹ công an nhân dân đã hỗ trợ đưa bà con đến nơi tránh trú an toàn. Cảm ơn sự góp sức của tất cả mọi người nhiều lắm.”

Chiếc váy khiến ca sĩ Thủy Tiên phải "chào thua" trước Hoa hậu Đỗ Thị Hà Hậu ồn ào từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên chính thức trở lại hoành tráng trong tháng 5 này Bộ Công an khẳng định ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không gian lận trong hoạt động từ thiện
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp