Thùy Tiên bị phản ứng vì là Hoa hậu Hòa bình mà không biết cách hòa giải

Trần Lê Đăng lúc: Thứ ba, 30/08/2022 14:23 (GMT +7)
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên khiến khán giả tranh cãi trước thái độ trốn tránh của cô khi chứng kiến xích mích xảy ra.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thùy Tiên vừa xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình "2 ngày 1 đêm". Tính cách giản dị, lăn xả của người đẹp sinh năm 1998 khiến khán giả theo dõi không khỏi thích thú. Tuy nhiên cũng có những khoảnh khắc cô nhận về quan điểm trái chiều.

Cụ thể, khi Lê Dương Bảo Lâm và Kiều Minh Tuấn có to tiếng cáu gắt, Thùy Tiên đã nhanh chóng rời đi một không gian khác để tránh "bão". Cách hành xử này của người đẹp đã trở thành đề tài bàn tán rôm rả được nhiều người nhắc đi nhắc lại.

Thùy Tiên bị phản ứng vì là Hoa hậu Hòa bình mà không biết cách hòa giải - Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên di chuyển ra ngoài khi thấy Lê Dương Bảo Lâm và Kiều Minh Tuấn to tiếng.
Hoa hậu Thùy Tiên di chuyển ra ngoài khi thấy Lê Dương Bảo Lâm và Kiều Minh Tuấn to tiếng.

Một số ý kiến cho rằng với những tình huống căng thẳng chính là lúc Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên thể hiện sứ mệnh của mình, hoặc chí ít là căn ngăn, phân tích giúp hạ nhiệt căng thẳng.

Tuy nhiên nhiều bình luận bênh vực Thùy Tiên cho rằng đây chỉ là một trò chơi, khán giả cũng không cần khắt khe quá với phái nữ. "Hòa bình chứ phải hòa giải đâu", "Trường Giang kêu bé Tiên ra ngoài đi bé kìa bà", "Thì Hoa hậu Hòa bình nên người ta sợ chiến tranh", "Chạy là đúng mà bao nhiêu anh trai ở đó mình phụ nữ yếu mềm giải quyết được gì chớ", "Có một mình bả con gái luôn á, lỡ có gì rồi sao mấy mẹ. Với bả là Hoa hậu Hòa bình chứ có phải Hoa hậu hòa giải đâu mà can"... là một số bình luận đáng chú ý.

Thùy Tiên bị phản ứng vì là Hoa hậu Hòa bình mà không biết cách hòa giải - Ảnh 3
Thùy Tiên bị phản ứng vì là Hoa hậu Hòa bình mà không biết cách hòa giải - Ảnh 4
Thùy Tiên bị phản ứng vì là Hoa hậu Hòa bình mà không biết cách hòa giải - Ảnh 5

Giải thích về hành động của mình, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã có những chia sẻ mỏng cùng mọi người trong hậu trường. Người đẹp cho biết cô khá căng thẳng vì không biết rằng "biến căng" giữa đàn anh cùng chơi chỉ là dàn dựng. Hơn hết, cô nhìn thấy Jun Phạm bước ra ngoài nên mới quyết định bước ra theo.

>>> Xem thêm: Thùy Tiên vẫn đi xe công nghệ dù kiếm được 70 tỷ sau đăng quang Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm với hình ảnh lăn xả, năng lượng mỗi khi xuất hiện.
Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm với hình ảnh lăn xả, năng lượng mỗi khi xuất hiện.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, Thùy Tiên luôn nhận được sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh những dự án thiện nguyện ý nghĩa, hình ảnh thân thiện, gần gũi, biểu cảm đa dạng trên gương mặt cũng giúp cô nhận được nhiều quan tâm.

Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, Thùy Tiên cho biết sau khi kết thúc xứ mệnh của một đương kim Hoa hậu cô muốn thử sức trong đa dạng lĩnh vực hơn trong đó có diễn xuất.

Bận rộn với lịch trình dày đặc, điều đầu tiên người đẹp mong muốn là dành thời gian nhiều hơn cho gia đình cho những người thân yêu bên cạnh mình.

Thùy Tiên ngọt ngào nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con, hứa sẽ làm điều đặc biệt cho hai chú cháu Hoa hậu Thùy Tiên đi chụp hình vẫn bắt cả ekip tạm dừng để xem MV BlackPink Thùy Tiên đăng ảnh để tóc mái, netizen xôn xao: "Lisa bản Việt à?" Thùy Tiên vẫn đi xe công nghệ dù kiếm được 70 tỷ sau đăng quang Hoa hậu
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp