Thủy Tiên chia sẻ mẹo bảo đảm sức khỏe khi đi từ thiện

Thủy Tiên chia sẻ mẹo bảo đảm sức khỏe khi đi từ thiện
Trở lại miền Trung giữa lúc bão số 9 đang về, Thủy Tiên mang thêm thuốc men và nhiều vật dụng thiết yếu khác đảm bảo cho hành trình từ thiện không bị gián đoạn.

Thủy Tiên quay lại hỗ trợ người dân vùng lũ khi cơn bão số 9 sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới miền Trung khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trong 1 tuần từ thiện đợt 1, nữ ca sĩ đã có nhiều bí quyết giữ trường sức cho chuyến đi cứu trợ lần 2 này. 

Ngoài những vật dụng cần thiết như ủng, quần áo mưa..., bà xã Công Vinh luôn mang theo khá nhiều thuốc men để kịp thời xử lý khi gặp các vấn đề về sức khỏe cho bản thân và toàn đoàn. Nữ ca sĩ chia sẻ, trong những ngày cứu trợ đợt trước, đoàn liên tiếp dầm mưa, dãi nắng, lội nước liên tục, khiến ai ấy đều ngã bệnh. Bản thân cô cũng không tránh khỏi cảm lạnh, phải uống hạ sốt giảm đau để vượt qua cơn đau đầu, đau họng và nhờ bác sĩ tiêm thêm thuốc bổ để tăng sức đề kháng.

Thủy Tiên cũng cho biết, cô luôn chuẩn bị môt ít bánh mỳ, để có thể tiện sử dụng luôn, hạn chế việc bỏ bữa có thể dẫn tới các bệnh về dạ dày.

Thủy Tiên chia sẻ mẹo bảo đảm sức khỏe khi đi từ thiện - Ảnh 1
Nữ ca sĩ Thủy Tiên được nhiều người biết đến với hành trình đầy ý nghĩa giúp đỡ bà con miền Trung.

"Tôi đi làm từ thiện với mẹ từ lúc còn nhỏ nên có nhiều kinh nghiệm. Điều tôi sợ nhất là không đủ sức để làm thôi. Đợt đi cứu hạn miền Tây, tôi cũng bị kiệt sức. Lần này, áp lực còn lớn hơn. Mang theo một số tiền lớn đi cứu trợ, tôi trăn trở, không thể nào ngủ yên được. Tôi biết rằng gánh vác sự tin tưởng của mọi người, mình càng cực hơn", Thủy Tiên nói.

Tuy nhiên, lần này Tiên đã chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng hơn: "Đi từ thiện, tôi cảm thấy khỏe hơn ở nhà. Lỡ có cảm lạnh, đau đầu, mỏi khớp quá, thì uống thuốc xử lý nhanh rồi lại lấy sức chiến đấu tiếp. Biết là lần này đi khó tránh khỏi đau ốm, nên lúc chuẩn bị hành lý, tôi mang theo vài vỉ Hapacol 650 để dự phòng".

Hôm qua, 28/10, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh di chuyển từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình. Trong đợt cứu trợ này, nữ ca sĩ không tiếp tế lương thực mà chỉ phát tiền cho bà con khắc phục hậu quả sau lũ cũng như hỗ trợ xây sửa lại nhà cửa.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn