Trang Trần tuyên bố "xử lý" kẻ ăn chặn 2 tấn cá hộp cứu trợ miền Trung

Trang Trần tuyên bố 'xử lý' kẻ ăn chặn 2 tấn cá hộp cứu trợ miền Trung
Mới đây, Trang Trần có hành động "cực gắt" liên quan đến việc bị một nhà xe ăn chặn 2 tấn cá hộp cứu trợ người dân miền Trung.

Cựu người mẫu Trang Trần tuyên bố đã ủy quyền cho người có uy tín trong chùa Tường Nguyên để làm rõ sự việc này đến cùng. 

Trang Trần cho hay, người lấy 2 tấn cá hộp cứu trợ miền Trung đến thời điểm hiện tại đã nhắn tin xin lỗi và có lời giải thích. Theo cựu người mẫu cho biết, người này thanh minh rằng không biết các gói hàng này của Trang Trần nên đã phát hết cho người dân mà chưa có sự đồng ý.

Trang Trần tuyên bố

Về phía Trang Trần, cô khẳng định không tin lời giải thích đó và quyết xử lý đến cùng.

Trước đó, Trang Trần bất ngờ cầu cứu cộng đồng mạng khi 2 tấn hàng là cá hộp để cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn. Được biết, đó là 2 tấn cá hộp tương đương 9.600 hộp có giá 230 triệu đồng do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng để cứu trợ bà con miền Trung đang chống chọi với bão lũ. Vì cần chuyển gấp nên cô nhờ Phật tử ở chùa liên hệ với một nhà xe chuyển vào Quảng Bình.

Trên đường di chuyển, xe gặp sự cố, nên Trang Trần cho tài xế thời hạn mang hàng tới là 12 giờ ngày 26/10. Tuy nhiên, đến chiều 26/10, khi Trang Trần liên lạc với chủ xe để hỏi số hàng, người này lại từ chối làm việc.

Nhận thấy phía nhà xe có nguy cơ không trả hàng, Trang Trần hy vọng cộng đồng mạng giúp cô đòi lại công bằng, lấy lại được số hàng hóa mà nhà tài trợ gửi gắm.

Trang Trần tuyên bố

Sau khi Trang Trần cầu cứu, phía nhà xe cũng chính thức lên tiếng. Theo đó, chủ nhà xe giải thích rằng họ nhờ một người khác gửi hàng, hiện hàng của nhà xe cũng nằm chung xe chở hàng của Trang Trần. Phía nhà xe chưa nhận được và cũng không liên lạc được với người vận chuyển.

Sau khi sự việc này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ và lên án hành vi ăn chặn hàng hóa cứu trợ miền Trung cũng như cách làm việc thiếu trách nhiệm của nhà xe.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần