LIVE: Toàn cảnh Thủy Tiên livestream sao kê tại ngân hàng Vietcombank

LIVE: Toàn cảnh Thủy Tiên livestream sao kê tại ngân hàng Vietcombank
Livestream của Thủy Tiên - Công Vinh chính thức diễn ra vào 15g, công khai cận cảnh 18000 trang sao kê tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung từ tháng 10/2020.

Đúng 3 chiều, Thủy Tiên đã chính thức livestream, công khai 18 nghìn trang sao kê sau khi làm việc với ngân hàng về số tiền 178 tỷ từ thiện cho đồng bào miền Trung. 

15h20: Công Vinh khẳng định sao kê cả 3 tài khoản của Thủy Tiên, khẳng định dùng tài khoản duy nhất cho từ thiện miền Trung đuôi 746, tuyên bố kiện ai vu khống

Công Vinh cho biết: "Vợ chồng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ, sao kê này sẽ là bằng chứng gửi đến cơ quan chức năng, cơ quan kiểm soát điều tra, bất cứ đó là ai, dù là doanh nhân, CEO, cá nhân tổ chức nào, chúng tôi tin pháp luật sẽ có chế tài xử lý sai trái đó. Chúng tôi khẳng định số tài khoản đuôi 746 là tài khoản duy nhất kêu gọi cho miền Trung. Trên mạng xã hội lan truyền tin nhắn kêu số tài khoản khác đuôi 812, chúng tôi cũng đã sao kê tài khoản này và khẳng định trong 6 tháng, không có bất cứ ai gửi tiền quyên góp miền Trung qua số tài khoản này".

Hiện tại, livestream của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã kết thúc sau khi công bố những con số trong sao kê.

LIVE: Toàn cảnh Thủy Tiên livestream sao kê tại ngân hàng Vietcombank - Ảnh 1

15h15: In sao kê từ ngày 24/11/2020 đến ngày 24/2/2021

Tổng số tiền trong tài khoản của Thủy Tiên hiện tại là hơn 4 triệu đồng tiền lãi, khẳng định đã đóng tài khoản ngay sau chuyến từ thiện. Do số người đứng tụ tập đông nên bảo vệ đã ra và nhắc nhở mọi người tuân thủ việc giãn cách. Bên cạnh đó, trong quá trình sao kê, Công Vinh cho thấy bị mất bình tĩnh khi đã gắt lên vì bị nhắc nhở. Nhiều người cho rằng hành động của anh dễ hiểu khi phải livestream trong thời gian ngắn ở ngoài trời và liên tục bị bảo vệ nhắc nhở quy định giãn cách xã hội. 

LIVE: Toàn cảnh Thủy Tiên livestream sao kê tại ngân hàng Vietcombank - Ảnh 1

15h10: Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đẩy cả chục thùng sao kê ra khỏi ngân hàng, livestream ngay ngoài vỉa hè, trước sảnh PGD Vietcombank

272 triệu là tiền cá nhân có sẵn trong tài khoản vào ngày 12/10/2020 trước khi Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung

LIVE: Toàn cảnh Thủy Tiên livestream sao kê tại ngân hàng Vietcombank - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber
Thủy Tiên và 2 cuộc tình tan vỡ cay đắng trước khi yêu Công Vinh - Ảnh 2

Thủy Tiên

Thủy Tiên là nữ ca sĩ được khán giả biết đến với những ca khúc đình đám một thời như: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, Dẫu chỉ là mơ... Cô cũng là cái tên đứng sau nhiều bản hit nhạc phim được khán giả đón nhận. Thủy Tiên được nhiều người yêu quý bởi những hoạt động thiện nguyện bền bỉ. Tuy nhiên từ thiện cũng khiến cô vướng vào những scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

* Profile Tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên

Năm sinh: 25/11/1985

Quê quán: Kiên Giang

Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên

Chuyện đời tư của ca sĩ Thủy Tiên cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Thủy Tiên.