Thuỳ Tiên bị phản ứng khi kêu gọi ủng hộ miền Trung vào tài khoản cá nhân

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ tư, 28/09/2022 11:11 (GMT +7)
Sau khi có nhiều luồng ý kiến tiêu cực về việc kêu gọi đóng góp ủng hộ miền Trung qua tài khoản cá nhân “dì Dung”, Thuỳ Tiên đã có những động thái khá bất ngờ.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Được dự đoán là một trong những cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ vào đất liền nước ta, bão Noru đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho bà con miền Trung Việt Nam. Trước những khó khăn của “khúc ruột miền Trung”, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ đóng góp để ủng hộ miền Trung vào tối 27/9.

Thuỳ Tiên kêu gọi người hâm mộ để giúp đỡ đồng bào miền Trung.
Thuỳ Tiên kêu gọi người hâm mộ để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên chia sẻ về thông tin về CLB Suối Mát Từ Tâm, một CLB thiện nguyện do bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss Grand Vietnam sáng lập. Theo đó, quỹ sẽ trích ra 500 triệu và vận động thêm các nhà hảo tâm khác để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của bão Noru. Không chỉ xác nhận sẽ cùng các thành viên CLB, các Hoa Á hậu đến tận nơi làm thiện nguyện sau Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Thuỳ Tiên còn đóng góp vào quỹ 50 triệu đồng.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hành động nhân ái này của nàng hậu sinh năm 1998 đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ. Thế nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng Thuỳ Tiên và CLB Suối Mát Từ Tâm không minh bạch khi kêu gọi cho tổ chức nhưng lại chuyển khoản vào số tài khoản cá nhân của bà Phạm Kim Dung. 

Tuy nhiên hành động này của cô khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ...
Tuy nhiên hành động này của cô khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ...
... và lo lắng ảnh hưởng đến sự nghiệp của Thuỳ Tiên.
... và lo lắng ảnh hưởng đến sự nghiệp của Thuỳ Tiên.

Trước những luồng ý kiến khác nhau này, Thuỳ Tiên đã nhanh chóng phản hồi “Dạ Tiên không kêu gọi đóng góp cho Tiên ạ. Đây là CLB Suối Mát Từ Tâm mà Tiên đã được đồng hành cùng mọi người từ đợt lũ năm ngoái tới bếp ăn mùa dịch. Vì vậy Tiên tin tưởng và đóng góp để giúp đỡ người dân qua CLB ạ. Và Tiên cũng để STK của chị Dung để ai có ý muốn đóng góp, còn không thì cũng không sao ạ. Mọi người đều đang mong mỏi ngưỡng điều tích cực đến miền Trung. Mong chúng ta đừng buông những lời khó nghe với nhau ạ.”

Sau khi nhận được ý kiến đóng góp của người hâm mộ, Thuỳ Tiên cũng quyết định chỉ đóng góp cá nhân cho CLB Suối Mát Từ Tâm và ngưng đưa số tài khoản cá nhân mà cô đã gửi vào để tránh vấp phải thông tin tiêu cực. 

Thuỳ Tiên chia sẻ “Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả đc nhiều và giúp đc cho nhiều ng dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin stk Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh. TẤT CẢ NHỮNG AI ĐÃ ĐÓNG GÓP VÀO TÀI KHOẢN CHỊ PHẠM KIM DUNG QUA FANPAGE CỦA TIÊN VỪA RỒI, NẾU CẢM THẤY KH TIN TƯỞNG HÃY LIÊN LẠC QUA PAGE TIÊN VÀ GỬI BIÊN NHẬN, TIÊN SẼ ĐỐI CHIẾU VỚI GIAO DỊCH TRÊN TÀI KHOẢN CỦA CHỊ DUNG VÀ HOÀN TRẢ LẠI CHO BẠN .Và chắc chắn những khán giả đã đặt niềm tin ở Tiên, ở CLB Suối Mát Từ Tâm thì chúng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình, hết sức vì bà con miền Trung. Cầu mong bình yên đến với tất cả chúng ta.”

Ngay sau đó, Thuỳ Tiên đã quyết định chỉ ủng hộ cá nhân và ngừng đưa thông tin STK tiếp nhận.
Ngay sau đó, Thuỳ Tiên đã quyết định chỉ ủng hộ cá nhân và ngừng đưa thông tin STK tiếp nhận.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài nước. Mới đây, cô từng được chú ý khi kết hợp với Quang Linh Vlogs để thực hiện nhiều hoạt động từ thiện ở Angola như đào giếng người sạch cho người dân nghèo bản Zamba, hỗ trợ sách vở, bánh kẹo cho học sinh bản Rafael…

Không chỉ thường xuyên làm từ thiện ở Việt Nam...
Không chỉ thường xuyên làm từ thiện ở Việt Nam...
... nàng hậu này còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ở nước ngoài.
... nàng hậu này còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa ở nước ngoài.
Thuyền Thuỳ Tiên - Quang Linh Vlogs chính thức “toang” vì một nam nhân đẹp trai? Phản ứng của Thùy Tiên khi bị hỏi về Đạt Villa, màn “đẩy thuyền” lạ lùng được làm rõ Thuỳ Tiên check-in tại biệt thự dát vàng của Chủ tịch Miss Grand, nhìn góc nào cũng thấy giàu
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp