Thủy Tiên công bố số tiền quyên góp gần 60 tỷ, đang ra Quảng Bình cứu trợ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 19/10/2020 09:13 (GMT +7)
Hiện tại, số tiền Thủy Tiên quyên góp được cho đồng bào miền Trung đã lên đến 60 tỷ đồng.
Hashtag #Thủy Tiên từ thiện miền Trung #Cứu trợ miền trung #Mưa lũ miền Trung #Ca sĩ Thủy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Vào sáng nay (19/10), Thủy Tiên đã công bố trên trang cá nhân số tiền quyên góp được gần 60 tỷ chỉ sáu 1 tuần phát động. Trong tin nhắn chuyển khoản mà Thủy Tiên chia sẻ, nhiều Mạnh Thường Quân đóng góp số tiền lớn lên đến 200 triệu đồng.

Đây là số tiền lớn nhất từ trước tới nay mà một nghệ sĩ Việt quyên góp được để phục vụ công tác thiện nguyện. Đích thân Thủy Tiên cũng là người thực hiện trực tiếp việc cứu trợ, không qua bên thứ 3. Cô đã có mặt tại rốn lũ của Huế, Quảng Trị từ ngày 13/10.

Thủy Tiên công bố số tiền quyên góp gần 60 tỷ, đang ra Quảng Bình cứu trợ - Ảnh 1 
Thủy Tiên công bố số tiền quyên góp gần 60 tỷ, đang ra Quảng Bình cứu trợ - Ảnh 2

Hiện Thủy Tiên và đoàn cứu hộ đang trên đường ra Quảng Bình.

Cô cũng chia sẻ thêm vì tình hình mưa lũ nên các tuyến đường đã bị chặn, nhưng vì biết đây là đoàn cứu trợ nên cơ quan chức năng đã hỗ trợ cho xe đi qua an toàn.

Hiện tại, tình hình ngập lụt tại các tỉnh miền Trung đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là ở Quảng Bình, Quảng Trị, Huế. Trong 2 đêm qua, nhiều nơi đã ngập lên đến hơn 2 mét, nhiều người dân tại Quảng Bình lên mạng cầu cứu giữa đêm.

Thủy Tiên quyết đòi lại tiền từ thiện bị "ăn chặn" Ca sĩ Thủy Tiên bị mạo danh trên Facebook để kêu gọi từ thiện Thủy Tiên hủy chuyến bay về Sài Gòn, ở lại cứu trợ bà con miền Trung
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp