Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 02/03/2021 19:12 (GMT +7)
Sau MC Trấn Thành, Thủy Tiên - Công Vinh là sao Việt tiếp theo ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19 cho người dân.
Hashtag #Thủy Tiên - Công Vinh #Công Vinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Thuỷ Tiên và ông xã Công Vinh đã đóng góp tài chính để mua vaccine ngừa Covid-19. Việc làm thiết thực này của cặp vợ chồng giữa mùa dịch thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thuỷ Tiên đăng tải một số hình ảnh trong ngày trao tặng tiền cho chính quyền để mua vaccine Covid-19  kèm theo đó là dòng trạng thái: “Hôm qua Tiên cùng anh Vinh đi đóng góp kinh phí ủng hộ Chính phủ mua vaccine Covid về cho toàn dân chúng ta... Mong tất cả đất nước chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch thành công và nhanh chóng”.

Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19 - Ảnh 1

Đồng thời, "cô Tiên" còn bày tỏ sự biết ơn với Chính phủ Việt Nam trong việc bảo vệ người dân khỏi dịch bệnh. Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp, Thủy Tiên và ông xã mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc chống dịch Covid-19 của cả nước.

Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19 - Ảnh 2

Sau một thời gian ngắn đăng tải, bài viết của nữ ca sĩ đã nhận về lượt tương tác lớn từ đông đảo người hâm mộ. Phần lớn mọi người đều bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sâu sắc đến việc làm nhân văn của cặp vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh.

Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19 - Ảnh 3

Bên cạnh đó, có rất nhiều người đứng ra kêu gọi mọi người cùng đóng góp kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19, cùng chung tay ủng hộ Chính phủ và các cơ quan, tổ chức đang nỗ lực không ngừng trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Một số bình luận của cư dân mạng về việc làm nhân văn của cặp vợ chồng nổi tiếng:

"Tuyệt vời quá, cảm ơn những tấm lòng vàng của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh và các mạnh thường quân; chúc gia đình Thủy Tiên, gia đình các mạnh thường quân sức khỏe, hạnh phúc."

"Một nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên thật tuyệt vời. Mọi người nếu có điều kiện hãy cùng chung tay đóng góp cho Chính phủ nhé!"

"Ai có nhiều góp nhiều, có ít góp ít. Các tổ chức, đoàn thể luôn cần sự đóng góp của toàn thể người dân, dù là những đóng góp nhỏ bé."

Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19 - Ảnh 4

Trước đó, nam MC Trấn Thành cũng đã đóng góp 100 triệu đồng cho Chính phủ để ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19. Anh chia sẻ đây là việc làm hoàn toàn tình nguyện và việc này không chỉ giúp cho bản thân mỗi người mà còn cho toàn xã hội. Trấn Thành cũng là người đã có bài chia sẻ xúc động khi thấy hình ảnh của những "chiến binh áo trắng" đang ngày đêm vật lộn với dịch bệnh, ăn không ngon ngủ cũng chẳng được yên giấc.

Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19 - Ảnh 5

Cả Trấn Thành, Thủy Tiên - Công Vinh đều là những người có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội,vì vậy việc làm ý nghĩa, nhân văn của họ đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ đóng góp tích cực vào công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước.

Công Vinh - Thủy Tiên giản dị đèo nhau trên xe máy Hậu miền Trung, Thủy Tiên về miền Tây tặng quà Tết cho hơn 3000 dân nghèo Công Vinh - Thuỷ Tiên và những cặp đôi vàng, gắn bó 10 năm của showbiz Việt
Copy URL
Công Vinh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp