Trấn Thành đăng tâm thư cảm kích, muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 01/03/2021 17:56 (GMT +7)
Trấn Thành đã vô cùng xúc động khi nghe câu chuyện về anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã dũng cảm giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 và gọi anh là "siêu nhân".
Hashtag #Trấn Thành #NEWS #Nóng trên MXH

Sự việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhanh trí, dũng cảm giải cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống đã khiến dư luận cả nước xôn xao. Các sao Việt đồng loạt bày tỏ những cảm xúc từ hồi hộp, thót tim đến vỡ òa vì hành động nghĩa hiệp của nam shipper. Trong đó, bài đăng của "MC quốc dân" Trấn Thành đã thu hút sự chú ý.

Cụ thể, nam MC đã vô cùng xúc động trước hành động của anh Mạnh và gọi anh là "siêu nhân". Trấn Thành cũng kể lại hành động cứu cháu bé của nam shipper, đồng thời muốn gửi đến người hùng "tiền cảm kích" và kêu gọi mọi người ủng hộ cho công việc hiện tại của anh để khích lệ tinh thần cho những người tốt như anh:

"Tôi muốn gửi anh ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn! Tôi tin như vậy!" - nam MC bày tỏ sự cảm kích của mình trước hành động nghĩa hiệp của anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Trấn Thành đăng tâm thư cảm kích, muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 - Ảnh 1

Nguyên văn bài chia sẻ của Trấn Thành:

"NGUYỄN NGỌC MẠNH - siêu nhân! 

Con bé 3 tuổi leo ra ban công rớt xuống từ tầng 12. Ổng sinh năm 1990. Đang ở gần đó, nghe người dân la lên.Không suy nghĩ, ổng trèo lên mái tôn cao hơn 2m trong tích tắc. 

Đỡ 1 vật nặng mười mấy ký từ tầng 12 là thành ra 120kg. Mà nguy cơ té hay thủng mái tôn rớt xuống mất mạng như chơi, vậy mà ổng cũng chụp kịp! 

Mẹ thương mẹ độ!

 - May thứ 1: ổng là đội vận chuyển nhà, nên leo trèo nhuần nhuyễn.

 - May thứ 2: có người dân thấy được sự kiện để truy hô kịp thời.

 - May thứ 3: nó là mái tôn, đỡ xong nó lõm xuống, cản lực. Chứ nó là nền cứng chắc nát tay người ta! 

- May thứ 4: con bé mới 2-3t. Còn nhẹ. Chứ rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua! 

Tôi muốn gửi ảnh ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn! Tôi tin như vậy!

Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá! Sống là phải "nâng đỡ" nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi!!! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi! Love you!"

Trấn Thành đăng tâm thư cảm kích, muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 - Ảnh 2

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 28/2, 1 bé gái khoảng 3 tuổi sống ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can và treo mình lơ lửng ở tầng 12A.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân hoảng sợ hô hoán tìm người cứu giúp. Lúc này anh Mạnh vốn là một shipper đang đứng đợi giao hàng gần đó thì phát hiện sự việc, ngay lập tức anh trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống đất. 

Trấn Thành đăng tâm thư cảm kích, muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 - Ảnh 3
Anh shipper cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội nói về cách sống Tình trạng sức khỏe bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư hiện ra sao? Điều tiếc nuối của anh shipper cứu sống bé 3 tuổi rơi từ tầng 12
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp