Thủy Tiên huy động được 2 tỷ đồng chỉ trong 2 giờ kêu gọi ủng hộ miền Trung

Thủy Tiên huy động được 2 tỷ đồng chỉ trong 2 giờ kêu gọi ủng hộ miền Trung

Hai tiếng sau khi đăng tải dòng trạng thái vận động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung, Thủy Tiên công khai tài khoản ngân hàng có 2 tỷ đồng.

Sáng 12/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh và kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung cùng vượt qua lũ lụt. 

Thủy Tiên đã quyên góp cho đồng bào miền Trung được 2 tỷ đồng chỉ trong vòng 2 giờ  kêu gọi - Ảnh 1
Thủy Tiên đã quyên góp cho đồng bào miền Trung được 2 tỷ đồng chỉ trong vòng 2 giờ kêu gọi.

Chỉ sau 2 giờ kêu gọi, Thủy Tiên công khai tài khoản ngân hàng cô sử dụng để làm từ thiện với con số 2 tỷ đồng. Điều này đã khiến nữ ca sĩ ngạc nhiên và xúc động trước tấm lòng của khán giả.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô rất lo lắng không biết bản thân có thể làm được không: "Đi sẽ rất vất vả, vì một mình làm mọi thứ, mà phải tự làm mới tới nơi tới chốn, mà không làm trong lòng day dứt không ngủ được".

Nữ ca sĩ cho hay đã nhờ người quen đi tiền trạm thực tế ở Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, lịch trình cụ thể sẽ được thông báo chi tiết để những người theo dõi cũng như ủng hộ dự án yên tâm.

Trước kế hoạch của Thủy Tiên, nhiều tài khoản bình luận, chia sẻ thêm thông tin về các vùng bị thiệt hại, và nhắc nhở nữ ca sĩ cẩn thận trước sự nguy hiểm của thiên tai khi tới các vùng ngập lũ.

Thủy Tiên đã quyên góp cho đồng bào miền Trung được 2 tỷ đồng chỉ trong vòng 2 giờ  kêu gọi - Ảnh 1
Thủy Tiên cùng chồng nổi tiếng vì thường xuyên làm từ thiện.

Thủy Tiên - Công Vinh là cặp đôi sống hạnh phúc, không phô trương và tích cực làm từ thiện. Trước đó vào tháng 4/2020, cặp đôi đã kêu gọi và thực hiện dự án thiện nguyện lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây bị hạn mặn. Cách hoạch toán tài chính công khai của cô cũng khiến người hâm mộ đặt trọn niềm tin.