Thủy Tiên đáp trả "đanh thép" khi bị chỉ trích không giúp đỡ miền Trung

Thủy Tiên đáp trả

Khi bị chỉ trích không giúp đỡ miền Trung trong lúc khó khăn, Thủy Tiên đã có câu trả lời thẳng thắn và nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng.

Những ngày gần đây, cả nước đang cùng nhau hướng về miền Trung để giúp đỡ, động viên người dân nơi đây vượt qua khó khăn. Các nghệ sĩ của làng giải trí cũng lần lượt kêu gọi khán giả quyên góp giúp đỡ miền Trung.

Thủy Tiên có màn đáp trả “đi vào lòng người” khi bị chỉ trích không giúp đỡ miền Trung - Ảnh 1
Thủy Tiên bị chỉ trích khoe của khi người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của Thủy Tiên có đăng tải một đoạn clip mua tặng mẹ ruột một chiếc đệm mới trong căn villa sang trọng của hai vợ chồng. Căn phòng này là dành cho phụ huynh mỗi khi từ Kiên Giang lên Sài Gòn để nghỉ ngơi.

Những clip về cuộc sống đời thường của nữ ca sĩ luôn nhận được sự yêu thích từ phía khán giả. Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi thì có một số ý kiến chỉ trích cô khoe đồ trong thời điểm miền Trung đang gặp lũ lụt. Đồng thời, những ý kiến này cũng cho rằng không thấy Thủy Tiên làm từ thiện như mọi khi.

Thủy Tiên có màn đáp trả “đi vào lòng người” khi bị chỉ trích không giúp đỡ miền Trung - Ảnh 2
Màn đáp trả “đi vào lòng người” của Thủy Tiên.

Khi bị mỉa mai, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có màn đáp trả "đi vào lòng người". Cụ thể, netizen đã bình luận: "Bớt khoe lại đi, miền Trung đã đói khổ, nếu có tiền cứu trợ họ thì tốt" và ngay lập tức cô đã đáp trả lại: "Ủa sao bạn không đi làm việc đó đi?"

Màn đáp trả này khiến cho anti-fan không thể tranh luận thêm.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng bênh vực bà xã Công Vinh, cho rằng hai vợ chồng cô có một tấm lòng từ thiện mà ai cũng biết, không nhất thiết lúc nào cũng phải khoe ra thì mới là đang làm việc thiện.

Thủy Tiên có màn đáp trả “đi vào lòng người” khi bị chỉ trích không giúp đỡ miền Trung - Ảnh 1
Công Vinh - Thủy Tiên là những nghệ sĩ rất tích cực trong việc làm từ thiện.

Vào cuối năm ngoái, khi vùng đồng bằng sông Cửu Long gặp hạn hán, ngập mặn, vợ chồng nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi ủng hộ được hơn 12 tỷ đồng và đích thân xuống địa bàn để lắp máy lọc nước cho bà con.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc