Thủy Tiên hủy chuyến bay về Sài Gòn, ở lại cứu trợ bà con miền Trung

Thủy Tiên hủy chuyến bay về Sài Gòn, ở lại cứu trợ bà con miền Trung

Do miền Trung bước vào đợt lũ mới, Thủy Tiên hủy kế hoạch về Sài Gòn, ở lại cứu trợ, tiếp tế cho người dân vùng lũ.

Thủy Tiên hiện vẫn còn ở Huế để phân phát lương thực cho bà con vùng lũ. Tới thời điểm hiện tại, cô và Trang Trần là hai người đẹp xông pha đầu tiên trong thời điểm các tỉnh miền Trung gặp mưa bão nặng.

Mỗi ngày, nữ ca sĩ sẽ đi đến từng hộ dân ở các địa phương để đích thân gửi đến bà con những nhu yếu phẩm, khi đi xuồng khi lội bộ giữa dòng nước lớn.

Thủy Tiên nhịn đói, đội mưa đi cứu trợ bà con miền Trung, hủy chuyến bay về Sài Gòn - Ảnh 1
Thủy Tiên nhịn đói, đội mưa đi cứu trợ bà con miền Trung, hủy chuyến bay về Sài Gòn.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ hình ảnh mình đang di chuyển đến các nơi bị ngập nặng và thông báo về việc hoãn chuyến bay về Sài Gòn, đồng thời đưa ra kế hoạch tiếp theo trong hành trình từ thiện này. Thủy Tiên tâm sự, lẽ ra cô đã phải về thành phố vì một số lịch làm việc, hợp đồng quảng cáo, nhưng khi nghe tin lũ dâng bất chợt trong đêm, cô quyết định "quay xe" vẫn ở lại miền Trung để cứu trợ.

Vợ Công Vinh cho hay, đoàn của cô sẽ cố gắng tìm cách đến phụ 1 tay đưa người già và trẻ nhỏ ra. Nhiều người dân được cứu ra trong cảnh tay không, không kịp mang theo đồ đạc gì nên nữ ca sĩ hỗ trợ thực phẩm và 1 ít kinh phí cho họ.

Công việc cứu hộ của Thủy Tiên khẩn trương tới mức, bản thân cô chỉ kịp uống hộp sữa chống đói. 

Hiện số tiền mà Thủy Tiên quyên góp được để giúp bà con vùng lũ đã lên đến trên 30 tỷ đồng.