Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 03/11/2020 22:27 (GMT +7)
Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên trong đợt cứu trợ lũ lụt ở miền Trung đang nhận được nhiều sự chú ý. Nữ ca sĩ trông nhợt nhạt, hốc hác hơn rất nhiều.
Hashtag #Thủy Tiên từ thiện miền Trung #Cứu trợ miền trung #Ca sĩ Thủy Tiên #NEWS #Nóng trên MXH

Có thể thấy, hành trình làm từ thiện của Thủy Tiên hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cô cùng ông xã Công Vinh đang có mặt tại miền Trung, phát tiền cứu trợ để bà con sớm ổn định lại cuộc sống sau đợt bão lũ kinh hoàng vừa qua. Mọi hình ảnh, hoạt động của cô đều được chú ý.

Mới đây, hình ảnh cô chụp cùng fan hâm mộ cũng chiếm được rất nhiều sự quan tâm. Và rất nhiều khán giả đã phát hiện gương mặt của cô khá mệt mỏi phờ phạc sau nhiều ngày đi cứu trợ khiến nhiều người lo lắng.

Có thể vì suốt 1 tuần qua, nữ ca sĩ đã liên tục di chuyển, không có thời gian nghỉ ngơi khiến Thủy Tiên xuống sắc trông thấy. Cộng đồng mạng cũng gửi lời hỏi thăm Thủy Tiên, nhắc cô ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, giữ gìn sức khỏe để có thể tiếp tục công việc đang làm.

Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Trước đó, vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của Thủy Tiên nên Công Vinh cũng đã gửi tin nhắn cảnh báo. Anh hi vọng, bà xã sẽ biết yêu thương bản thân, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa để không đổ bệnh. Vì nếu tiếp tục như thế này nữa thì anh sẽ không ủng hộ cô nữa. 

Thương mẹ vất vả ở miền Trung, cô con gái Bánh Gạo cũng phải viết thư động viên, nhưng đọc thư của cô bé,  Thuỷ Tiên hài hước bảo không biết Bánh Gạo đang chúc mẹ hay trách mẹ. Bé Bánh Gạo viết như sau: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con toàn ở nhà chơi. Còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con".

Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2

Theo thông tin từ Thủy Tiên thì kế hoạch của cô là sẽ đến Nghệ An rồi bay về Sài Gòn vài ngày để giải quyết công việc cũng như thăm con gái, sau đó sẽ quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi để cứu trợ tiếp đợt 3.

Thủy Tiên lộ vẻ hốc hác sau chuỗi ngày miệt mài đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3
Bị chỉ trích, Thủy Tiên tung ảnh nhà trưởng thôn "trên mạng và ngoài đời" Tát trưởng thôn vì phát nhầm phiếu nhận quà của Thủy Tiên Chân dung Bí thư Hà Tĩnh lội sình giúp dân theo lời kể của Thủy Tiên Phản hồi vụ Quảng Trị, Thủy Tiên khẳng định sai sót không chỉ ở một xã
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp