Thùy Tiên nói về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs, bật khóc vì 1 điều

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 23:09 (GMT +7)
Hoa hậu Thùy Tiên nói thật về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs cũng như những dự định sẽ thực hiện sau khi kết thúc nhiệm kì đương nhiệm.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #Hoa Hậu

Sau khi trở về từ chuyến công tác châu Âu, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã gặp gỡ và có những giây phút trải lòng đáng chú ý cùng truyền thông.

Cách đây ít phút, người đẹp sinh năm 1998 vừa xuất hiện tại buổi giao lưu cùng Moli Idols. Tại đây, Thùy Tiên hào hứng chia sẻ về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs cũng như những dự định sau khi hết hành trình đương nhiệm Hoa hậu.

Thùy Tiên nói về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs, bật khóc vì 1 điều - Ảnh 1

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết cô cảm thấy vui vì những dự án thiện nguyện của mình được mọi người yêu thương và chú ý. Tuy nhiên cô cảm thấy ngại nhiều hơn trước làn sóng đẩy thuyền mạnh mẽ. "Lúc đầu tiên cảm thấy bình thường nhưng về sau Tiên thấy ngại nhiều hơn. Tiên sợ những người quá khích sẽ nói rằng mình sang châu Phi để kiếm fame, chỉ vì chuyện tình cảm chứ không phải thiện nguyện", Thùy Tiên tâm sự.

Bên cạnh đó, Hoa hậu 24 tuổi cho biết mặc dù cô và Quang Linh cùng chung chí hướng là thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng chính vì những ý kiến trái chiều như vậy cô cảm thấy ngại khi hợp tác chung trong những dự án sau này.

Cũng trong lần xuất hiện mới nhất trước truyền thông, Thùy Tiên có dịp nhìn lại hành trình ý nghĩa và những gì mình đã mang đến Angola xa xôi. Một lần nữa Hoa hậu nhấn mạnh Quang Linh và những người Việt ở đây cho cô cảm giác thoải mái, năng lượng vui vẻ tích cực.

Thùy Tiên nói về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs, bật khóc vì 1 điều - Ảnh 2

Khi được MC của chương trình cho xem lại những khoảnh khắc và lời nhắn nhủ từ những người thân yêu, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ bật khóc nức nở. Cô tâm sự gia đình là những người ấm áp, luôn yêu thương và ủng hộ cô hết mực trong bất kì hành trình quan trọng nào cô tham gia.

Trên sóng trực tiếp, Hoa hậu Hòa bình gửi lời xin lỗi tới người thân vì lịch trình bận rộn không thể về thăm gia đình và không quan tâm đến gia đình được nhiều hơn. Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết cô nhớ món của bà nấu và hy vọng sớm được trở về thưởng thức những món thân thương này.

Thùy Tiên nói về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs, bật khóc vì 1 điều - Ảnh 3
Thùy Tiên nói về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs, bật khóc vì 1 điều - Ảnh 4

Cuối cùng, trong buổi giao lưu ngắn, Hoa hậu Thùy Tiên hào hứng chia sẻ về những dự định sau khi kết thúc xứ mệnh đương nhiệm. Người đẹp sinh năm 1998 tâm sự cô muốn tập trung học Thạc sĩ, phát triển kinh doanh và thử sức với diễn xuất.

Thùy Tiên hy vọng cô vẫn có thể thực hiện dự án thiện nguyện mình luôn ấp ủ ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu. "Tiên muốn mỗi một năm có thể đi ở một nước để làm từ thiện", người đẹp tâm sự.

>>> Xem thêm: Thùy Tiên diện bikini hồng, netizen phán: Con gái còn mê nữa là Quang Linh

Khi được hỏi về chuyện hào quang và sự yêu mến của khán giả dành cho mình, đương kim Hoa hậu cho biết cuộc sống là sự luân chuyển không ngừng, "tre già măng mọc" là điều không thể thay đổi. Tuy nhiên, điều luôn là kim chỉ nam trong hành trình tuổi trẻ của cô là nỗ lực hết sức mình có thể, để sau này nhìn lại không phải hối hận và tiếc nuối về bất kì điều gì.

"Tôi luôn chuẩn bị tâm thế mình sẽ hết thời. Tất cả đều là trải nghiệm, điều Tiên mong muốn là khán giả những người yêu thương mình sẽ không thất vọng khi mình còn thời hay hết thời", Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 chia sẻ.

Thùy Tiên nói về chuyện tình cảm với Quang Linh Vlogs, bật khóc vì 1 điều - Ảnh 5

Thùy Tiên sinh năm 1998, là người đẹp Việt đầu tiên mang vương miện Miss Grand International về cho đất nước. Trong suốt hơn 7 tháng đương nhiệm, Thùy Tiên khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào khi mang đến hình ảnh nhiệt huyết, giàu năng lượng, luôn phấn đấu vì những giá trị tốt đẹp.

Theo lịch trình dự kiến, Thùy Tiên sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào tháng 10 năm nay.

Thùy Tiên diện bikini hồng, netizen phán: Con gái còn mê nữa là Quang Linh Thùy Tiên được fan cầu hôn bằng nhẫn kim cương "khủng" ngay tại sân bay Hoa hậu Thùy Tiên hóa quý cô ở Pháp, Quang Linh Vlogs bị réo tên với nhiều ý kiến trái chiều Netizen Trung Quốc tích cực đẩy thuyền Quang Linh Vlogs – Thuỳ Tiên
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp