Triệu Lộ Tư được đánh giá cao hơn hẳn Dương Tử khi phim mới lên sóng

Tuấn Minh Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 23:11 (GMT +7)
Ngoài tỉ suất người xem cao hơn hẳn “Trầm hương vụn phai” của Dương Tử, diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong “Tinh hán xán lạn” cũng được đánh giá cao hơn đàn chị.
Hashtag #Triệu Lộ Tư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

“Tinh hán xạn lạn” là một trong những bộ phim cổ trang đình đám nhất vào thời điểm hiện tại. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay” của Quan Tâm Tất Loạn, bộ phim này có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ nổi tiếng là Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi. Không chỉ khiến khán giả hồi hộp với những tình huống gay cấn, các diễn viên tham gia bộ phim “Tinh hán xán lạn” cũng tạo được nét tính cách riêng cho nhân vật của mình. Có lẽ vì vậy mà bộ phim này đã gặt hái được không ít thành công trên nền tảng Tencent. 

'Tinh hán xán lạn' là bộ phim đình đám với sự tham gia của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi.
"Tinh hán xán lạn" là bộ phim đình đám với sự tham gia của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi.

Bộ phim “Tinh hán xán lạn” cũng là một trong những tác phẩm có lượt view ngày cao nhất từ năm 2021 đến nay của Tencent với con số 300 triệu. Hai nhân vật chính là Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cũng lần lượt chia nhau vị trí đẫn đầu về chỉ số truyền thông. 

Với thành tích nổi bật trên “Tinh hoa xán lạn” đã vượt qua thành tích của tác phẩm “Trầm vụn hương phai” do Dương Tử và Thành Nghị thủ vai. Dù bạn đầu không được kỳ vọng quá nhiều, thế nhưng diễn xuất của Triệu Lộ Tư được nhiều người đánh giá cao hơn hẳn so với đàn chị Dương Tử. 

Cùng tham gia vào các dự án phim cổ trang, thế nhưng Triệu Lộ Tư được đánh giá cao hơn hẳn Dương Tử.
Cùng tham gia vào các dự án phim cổ trang, thế nhưng Triệu Lộ Tư được đánh giá cao hơn hẳn Dương Tử.

Trước đó, “Trầm vụn hương phai” là tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang cùng tên của tác giả Tô Mịch và thuộc danh sách những dự án có đầu tư khủng. Thế nhưng sau vài tập, các tình tiết thiếu logic cũng như nội dung yêu – hận không có gì mới đã khiến bộ phim nhận nhiều lời chê bai từ khán giả. Không những vậy, diễn xuất của Dương Tử trong phim bị đánh giá là đơ và không diễn tả được tâm trạng nhân vật.

Dương Tử và Thành Nghị là diễn viên chính của bộ phim 'Trầm vụn hương phai'.
Dương Tử và Thành Nghị là diễn viên chính của bộ phim "Trầm vụn hương phai".

Hiện phần 2 của bộ phim “Tinh hán xán lạn” đang dược phát sóng và giúp tên tuổi Triệu Lộ Tư tăng lên khá nhiều. Nhiều người cũng dự đoán rằng sau tác phẩm đình đám này, nữ chính Triệu Lộ Tư chắc chắn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều tác phẩm được đầu tư khủng hơn nữa.

Tướng mạo bố Triệu Lộ Tư thế nào mà netizen rào rào kháo nhau “phải tìm gen tốt" để con xinh đẹp Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby Dương Dương lộ ảnh đi khách sạn cùng Triệu Lộ Tư vào dịp Tết
Copy URL
Triệu Lộ Tư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp