Thùy Tiên tự biến mình thành “hoa hậu quý bà” với chiếc đầm khó tả

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 09:35 (GMT +7)
Chiếc váy hồng của Thùy Tiên tại đêm chung kết Glamanand Supermodel India 2022 khiến nàng hậu già đi vài tuổi.
Hashtag #Thời trang của sao #Hoa Hậu Thùy Tiên #Beautory #Lên đồ

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt tại đêm chung kết Glamanand Supermodel India 2022 với vai trò là giám khảo khách mời. Đây là cuộc thi tìm kiếm hoa hậu ở Ấn Độ, sân chơi sắc đẹp này sẽ tìm ra đại diện Ấn Độ tham dự cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Vẫn như mọi khi, lần xuất ngoại này của Thùy Tiên nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, Thùy Tiên được cho là "kém tỏa sáng" tại đêm chung kết, nguyên nhân bởi trang phục "dìm hàng".

Thùy Tiên tại đêm chung kết Glamanand Supermodel India 2022
Thùy Tiên tại đêm chung kết Glamanand Supermodel India 2022

Thiết kế bao gồm váy và áo choàng cape này bị cho là không phù hợp với Thùy Tiên, đặc biệt là phần áo choàng cape trông rất thô, đã vô tình khiến bờ vai hoa hậu khi bị trói buộc, phần cổ cũng như rụt lại.

Chất liệu của chiếc đầm cũng không được đánh giá cao. Mọi người cùng biết, chất liệu lụa nếu xử lý không tốt, không là lượt kĩ càng sẽ khiến người mặc trông già đi vài tuổi. Chưa hết, phần eo thiết kế chưa được tinh tế nên vòng 2 của nàng hậu sinh năm 1998 như thể được cộng thêm vài centimet.

Nhiều người không hiểu sao Thùy Tiên lại mặc chiếc đầm dìm dáng này, cho rằng stylist của hoa hậu "có vấn đề". Tuy nhiên, trang Wordpress lại cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên đã mặc sai kiểu cách váy so với bản gốc thiết kế của NTK chứ không phải bản thân chiếc đầm xấu xí.

Thùy Tiên mặc sai thiết kế
Thùy Tiên mặc sai thiết kế

Theo như thiết kế gốc phần tà vải không phải được che trên vai mà luồn tay vào để tạo thêm phần bồng bềnh cho phần cánh tay. Vì vô tình mặc sai, lại sai ở chi tiết quan trọng nên Thùy Tiên dường như đã tự “dìm hàng” chính mình. 

Kể từ khi giành được chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đầu tiên về cho Việt Nam, Thùy Tiên không chỉ sở hữu lượng fan "khủng" mà còn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Sức hút của người đẹp sinh năm 1998 cũng được chính chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế - ông Nawat Itsaragrisil công nhận. Hiện tại chỉ còn gần 2 tháng nữa, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ đáng nhớ của mình khi chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 10 năm nay.

Thùy Tiên còn khoảng 2 tháng nữa sẽ kết thúc nhiệm kỳ
Thùy Tiên còn khoảng 2 tháng nữa sẽ kết thúc nhiệm kỳ
Thùy Tiên đi công tác Thái Lan vẫn mang bài vở miệt mài đèn sách đêm khuya Thùy Tiên bị phản ứng vì là Hoa hậu Hòa bình mà không biết cách hòa giải Thùy Tiên, Tiểu Vy phải kiễng chân khi đứng cạnh Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2021
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp