Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 28/08/2021 18:23 (GMT +7)
Vũ Khắc Tiệp lại tung ra loạt ảnh cũ của anh và cô bạn thân Ngọc Trinh thời mới vào showbiz.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Vũ Khắc Tiệp #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là cặp bài trùng không chỉ đồng hành trong công việc, mà họ còn là tri kỷ ngoài đời. Chơi chung với nhau hơn khoảng 17 năm trời, nên cả hai có nhiều kỷ niệm. Thỉnh thoảng, Vũ Khắc Tiệp lại tung ra những bức ảnh thời "còn phèn" của cả hai. Như mới đây, anh cũng vừa chia sẻ lại những hình ảnh thuở mới vào nghề của anh và Ngọc Trinh.

Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp đăng tải loạt ảnh cách đây nhiều năm của anh và cô bạn thân. Kèm theo đó, anh viết dòng trạng thái: "Kỷ niệm chẳng là gì nếu như ta vội xóa, nhưng kỉ niệm là tất cả nếu lòng người khắc ghi". Trong ảnh, "ông bầu" nhí nhố đèo "nữ hoàng nội y" trên chiếc xe đạp màu hường rất bánh bèo. Ở một khoảnh khắc khác, anh "lên đời" hơn khi chở Ngọc Trinh trên con tay ga la cà phố xá.

Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp - Ảnh 2

Thời điểm đó, cả hai đều ăn mặc rất giản dị với áo thun, chân xỏ dép lê, khác hẳn vè ngoài sang chảnh, người dát toàn đồ hiệu như hiện tại. Theo chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, đây là những hình ảnh anh và Ngọc Trinh thủa mới vào nghề. Khi đó, chân dài Trà Vinh vẫn chưa nổi tiếng.  Ảnh được chụp lại trong chuyến đi cả hai cùng đi du lịch Côn Đảo.

Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp - Ảnh 3

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh "ngày xửa ngày xưa" của cặp bạn thân đình đám nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khán giả khen ngợi rằng "nữ hoàng nội y" lúc xưa đã rất xinh đẹp. Đồng tình với ý kiến này, Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Trinh đẹp từ năm 15 tuổi khi anh gặp lần đầu. Đối với anh lúc đó Trinh đã nổi bật và đẹp lắm".

Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp - Ảnh 4
Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp - Ảnh 5

"Phải dép tông đế cao mới chịu cơ, cả anh và chị Trinh đều dễ thương quá".

"Ngày xưa Ngọc Trinh vẫn xinh như thế này luôn á, nhan sắc đỉnh ghê".

"Nhìn hình cũ vậy phải công nhận là chị Trinh xinh đẹp từ hồi xưa luôn á".

"Anh chị đẹp đôi quá, mong sớm về chung một nhà, thích ngắm nhìn 2 người lắm", một số bình luận của cư dân mạng.

Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp - Ảnh 6

Trong showbiz Việt, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp được xem là một cặp đôi hiếm có. Tuy từng nghỉ chơi 1 thời gian nhưng cả hai đã hàn gắn, tiếp tục hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Loạt ảnh của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thời còn đèo nhau trên xe đạp - Ảnh 7

Ngọc Trinh khoe giàu khi tậu gương sống ảo 300 triệu, ai dè đụng hàng ầm ĩ Diệu Nhi là ai: Nữ hoàng sitcom, chị em thân thiết với Ngọc Trinh Ngọc Trinh tung ảnh 'uốn lượn' trên siêu xe, vóc dáng tăng cân là đây ư?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp