Màn song ca tái hiện lịch sử Làn sóng xanh của Lam Trường - Đan Trường

Màn song ca tái hiện lịch sử Làn sóng xanh của Lam Trường - Đan Trường

Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có một màn trình diễn gây bất ngờ cho khán giả, đó là tiết mục song ca của bộ đôi ngôi sao Làn sóng xanh: Lam Trường - Đan Trường.

Sự tái hợp của Lam Trường - Đan Trường trên sân khấu bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành màn trình diễn đáng nhớ nhất bên cạnh phần khoe sắc của 59 thí sinh.

Đây là lần hiếm hoi sau hai thập kỷ, hai ngôi sao của Làn Sóng Xanh một thời hội ngộ và biểu diễn chung một nhạc phẩm. Vẻ điển trai, phong độ ở tuổi cận kề 50 và giọng hát vẫn đắm đuối khi thể hiện liên khúc "hit" Tình thôi xót xa – Hôn môi xa – Gót hồng của hai nam ca sĩ cũng khiến khán giả bất ngờ, thích thú.

Tiết mục nghệ thuật đêm Bán kết HHVN 2020: Song Trường kết hợp với ca khúc bất hủ - Ảnh 3
Tiết mục nghệ thuật đêm Bán kết HHVN 2020: Song Trường kết hợp với ca khúc bất hủ - Ảnh 1
Tiết mục nghệ thuật đêm Bán kết HHVN 2020: Song Trường kết hợp với ca khúc bất hủ - Ảnh 2

Tham gia trình diễn trong đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam còn có sự trở lại của Hiền Thục sau thời gian dài vắng bóng vì định cư tại Mỹ.

Tiết mục nghệ thuật đêm Bán kết HHVN 2020: Song Trường kết hợp với ca khúc bất hủ - Ảnh 5
Tiết mục nghệ thuật đêm Bán kết HHVN 2020: Song Trường kết hợp với ca khúc bất hủ - Ảnh 4

Ở tuổi 39, Hiền Thục giữ được vóc dáng thanh mảnh không thua kém các thí sinh Hoa hậu khi diện chiếc đầm cam khoe chân dài gợi cảm, sánh đôi cùng nam ca sĩ Bằng Kiều.

Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 được đánh giá thành công ở cả phần nhìn lẫn phần nghe khi có sự tham gia của những giong ca chất lượng, được khán giả yêu thích qua nhiều năm.

Chia sẻ facebook Thu Trần