Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút

Có thể nói, trong ngày hôm nay tuổi Thân gặt hái hết may mắn của những con giáp khác.

Sự kiện: Tử vi hằng ngày

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý nên mạnh dạn hơn trong vấn đề tài chính khi được tài tinh soi đường dẫn lối. Nếu con giáp này có ý định tìm hiểu hạng mục nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp này này. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không bị áp lực.

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút - Ảnh 1

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình, con giáp này cần biết cách nắm bắt điểm yếu và biến chúng thành lợi thế của mình. Người tuổi Tý đừng bao giờ cố giấu giếm vì đến khi ai đó nhận ra bản mệnh sẽ cảm thấy tự ti hơn và không còn chút sức mạnh nào để tiếp tục hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

Con giáp này thậm chí còn cảm thấy ngại với bạn bè, đồng nghiệp khi mình mua đồ rẻ, nhưng thực tế đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, khoản tiền này chính là làm đầy túi tiền của bản mệnh. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h   

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không được hài hòa như trước. Con giáp này có chút sợ hãi và muốn thu mình lại, không muốn tiếp xúc với ai. 

Tâm trạng của tuổi Sửu cũng được xoa dịu đi một chút sau những mệt mỏi, căng thẳng. Con giáp này cũng có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh thì đây là thời điểm rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Tình hình sức khỏe khá ổn định, không mắc phải vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ cần chú ý ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc cộng thêm tập thể dục thể thao thường ngày để tránh nguy cơ bệnh tật. Bởi nếu con giáp này lười vận động sẽ khiến sức đề kháng bị suy giảm, thể chất cũng không dồi dào năng lượng để làm việc tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày 12/10/2020 cho thấy tuổi Dần trở nên sáng suốt hơn trong việc kiếm tiền nhất là những người đang theo đuổi công việc tự do. Con giáp này luôn cố gắng giữ các mối quan hệ hài hòa, có lợi cho công việc nhưng vẫn có những kẻ không ưa, thế nhưng bản mệnh hãy cứ lờ đi và đừng bị xao động.

Trong ngày ngũ hành Thủy dưỡng Mộc, vận trình tình cảm của người tuổi Dần thăng hoa rực rỡ. Con giáp này độc thân đã tìm được đúng người, đúng thời điểm. Bản mệnh có thể cần cân nhắc đến quyết định tiếp theo khi mối quan hệ tiến triển nhanh.

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút - Ảnh 4

Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp này bị tiểu nhân ra sức hãm hại. Chuyện thị phi bủa vây khiến bản mệnhnày mệt mỏi vô cùng và có thể sẽ đánh mất vị trí mình vất vả bao lâu mới có được chỉ vì lơ đễnh, thiếu cảnh giác trước kẻ xấu bụng kia. Hãy kiểm tra lại công việc của mình, chớ nên để xảy ra sai sót.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão đón nhận vận may tài lộc. Con giáp này có thêm nguồn thu nhờ nghề tay trái, thậm chí có người còn trúng thưởng. Tuy nhiên những khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng sẽ nhanh chóng ra đi, nên bản mệnh đừng quá trông chờ vào sự may mắn.

Trong ngày Tý Mão tương hình gây ra một số trở ngại cho người tuổi Mão. Con giáp này chớ nên tỏ ra kiêu ngạo, bướng bỉnh, kẻo có người lấy cớ đó mà gây mâu thuẫn. Ngoài ra bản mệnh có thể phải đối mặt với chuyện không vui trong chuyện tình cảm dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp.

Chính Quan hợp sức, hôm nay con giáp này nên dành thời gian cho công việc là hơn. Bản mệnh có thể sẽ nhận được lời đề nghị của cấp trên để nhận trách nhiệm lớn hơn, đừng ngần ngại sợ hãi mà bỏ cuộc. Biết đâu đây chính là cơ hội hiếm có để tuổi Mão chứng minh năng lực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Hôm nay Tỷ Kiên có thể sẽ kéo con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn đi xuống với sự độc đoán của mình. Đừng nghĩ rằng mình lúc nào cũng đúng mà chủ quan bỏ ngoài tai những lời khuyên can của người khác.

Cục diện Thìn Tý tam hợp mang tới tin vui về đường tình cảm cho con giáp này. Tuổi Thìn sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc của đời mình ở nơi rất tình cờ. Đừng bao giờ mất lòng tin vào duyên phận, bản mệnh có thể sẽ nhận thấy trái tim mình rung lên dữ dội khi chỉ mới gặp mặt người ấy.

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút - Ảnh 3

Hãy nhớ rằng đừng bao giờ dễ dãi với chính mình, điều quan trọng là con giáp phải đảm bảo được rằng luôn phải đúng giờ không chỉ trong cuộc hẹn riêng tư mà còn trong công việc. Mặc dù điều này không quá đặc biệt để được coi là yếu tố giúp thành công nhưng nó lại là lỗi mà rất nhiều người mắc phải.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 12/10/2020 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi, làm việc gì cũng trôi chảy. Vì thế ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn, con giáp này đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ. 

Đường tình duyên khá vượng, các cặp đôi ngày càng yêu thương nồng cháy, nhân duyên hài hòa. Người tuổi Tỵ còn độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ đối tượng khác giới để tìm một nửa ưng ý cho mình.

Bên cạnh đó, con giáp này nên hạn chế thay đổi lựa chọn của mình quá nhiều lần và đừng ngại đặt ra các tiêu chuẩn, nguyên tắc nghiêm ngặt cho công việc mình thực hiện. Dù điều này nghe hơi ngược nhưng điều này sẽ giúp bản mệnh có nhiều cơ hội hơn khi đã có chỗ đứng nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề liên quan tiền bạc, các khoản chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Nhờ vậy mà con giáp này cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút - Ảnh 2

Thế nhưng đừng vội chủ quan bởi trong tương lai bản mệnh còn cần tài chính vững vàng nên hãy tiếp tục kiếm càng nhiều càng tốt. Vận trình của tuổi Ngọ điềm báo có kẻ đang rình rập hãm hại vì gặp ngày Ngọ Tý tương xung. Con giáp này không nhận ra cho dù những việc bản thân đang làm bị phá hỏng hết lần này tới lần khác.

Đến khi nhận ra thì cũng đã bị tổn thương và tâm trạng của bản mệnh đi xuống thậm tệ rồi.  May mắn tình hình sức khỏe của bản mệnh không có vấn đề gì đáng lo quá. Hãy chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h   

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Kiếp Tài khiến cho đường tài lộc của tuổi Mùi càng ngày càng sa sút. Con giáp này dễ tin người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin rồi lại mất tiền oan uổng. Thế nhưng bản mệnh đừng vì thế mà gục ngã, hãy coi đây là bài học cho mình để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định.

Con giáp này phải đối mặt với nhiều căng thẳng và áp lực. Song bản mệnh chớ nên để những nỗi lo xâm chiếm hay nóng nảy, cáu giận với người khác vì sẽ chỉ khiến sự việc trở nên rối ren và khó tháo gỡ hơn mà thôi..

Bản mệnh cảm thấy bất an trong lòng. Ảnh hưởng của cục diện Tý Mùi tương hại cho thấy con giáp này tốt với người khác nhưng chưa chắc đối phương đã đáp trả lại tương tự, thậm chí còn có kế hoạch hãm hại nữa. Chính vì thế tuổi Mùi nên xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Có thể nói hôm nay Tuổi Thân gặt hái hết may mắn của những con giáp khác. Tam Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, những mâu thuẫn tình cảm dần dần được tháo gỡ.  Con giáp này cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ những chuyện đang thầm giấu trong lòng trước đây với người ấy.

Con giáp này còn có nguồn thu tăng chóng mặt, khi mà Thực Thần xuất hiện trong vận trình tài lộc. Bản mệnh biết làm ăn, khéo léo ăn nói khiến cho đối phương phải rút tiền ra mua. Người tuổi Thân đã kiểm soát được cảm xúc của mình, nắm bắt thời cơ, lợi nhuận tăng cao cũng không làm bản mệnh mất bình tĩnh.

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút - Ảnh 1

Tuy nhiên có điều cần lưu ý đó là không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay. Một vài kẻ muốn lợi dụng sự sơ hở của con giáp này để tư lại, khiến bản mệnh thất thoát số tiền lớn trong thời gian dài mà không biết vì sao, vì vậy đừng chủ quan hay cả tin người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng người tuổi Dậu gặp cục diện Tý Dậu tương phá, tình cảm gia đình dễ bị phá vỡ bởi sự lạnh lùng và thiếu quan tâm. Con giáp này cần được yêu thương nhưng đối phương lại có vẻ thờ ơ.

Thương Quan chiếu mệnh còn thể hiện sự bất mãn trong công việc của con giáp này. Tuổi Dậu cho rằng mình sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn với thành tích đạt được nhưng hóa ra không phải. Tinh thần làm việc trì trệ, bản mệnh dễ mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho những cố gắng từ trước tới giờ tan thành mây khói.

Về phương diện tài lộc cũng không có nhiều biến động. Con giáp này nên để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là bản mệnh chia số tiền của mình theo tỉ lệ 50 – 30 – 20, trong đó 50% số tiền dùng để tiết kiệm, 30% dùng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày còn 20% là dành cho các hoạt động vui chơi và chiều chuộng bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất. Con giáp này đang có được nhiều cơ hội để thăng tiến, sự quyết đoán và dứt khoát sẽ giúp nắm bắt được cơ hội tốt hơn. 

Thủy Thổ xung khắc, đôi bên dễ nảy sinh tranh cãi do những chuyện vụn vặt. Con giáp này có thể đang hiểu lầm điều gì đó ở đối phương, hãy thử ngồi xuống chuyện trò cùng nhau xem nhé. Người tuổi Tuất độc thân cảm thấy bế tắc trong việc tìm kiếm mối quan hệ mới khi còn nặng lòng với cuộc tình đã qua.

Tử vi ngày 12/10 của 12 con giáp: Thân may mắn cả ngày, Mùi tài lộc sa sút - Ảnh 1

Nếu có việc quan trọng cần tiến hành trong ngày thì bản mệnh nên xem xét ngày giờ kĩ càng. Người buôn bán kinh doanh không nên chọn ngày xuất hành, khai trương để đề phòng gặp điều bất trắc, nếu có thể vẫn nên lựa chọn ngày đẹp khác để tiến hành thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi dự đoán hôm nay tuổi Hợi có thể sẽ tìm được những nguồn cảm hứng mới để hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm của chính mình. Con giáp này không còn ngại ngần thể hiện tình cảm với người ấy. Nhìn chung các mối quan hệ vô cùng hài hòa, êm đẹp

Vận trình tài lộc cũng rất vượng phát. Con giáp này cũng sẽ có thêm nguồn thu nhập cho mình từ nghề tay trái. Thiên Tài trợ mệnh, con đường kiếm tiền ngày càng hanh thông rộng mở, người tuổi Hợi dễ dàng thu về tiền bạc cho mình từ nhiều nguồn, chỉ cần chịu khó sắp xếp thời gian là có thể.

Tiền bạc không cần quá nhiều nhưng vẫn cần có đủ. Con giáp này biết điều đó nên khi có thể thì nỗ lực kiếm tiền. Bản mệnh dự định làm nhiều việc vào cuối tuần rảnh rỗi, vậy thì trong tuần phải cố gắng hơn thôi. Cần chú ý đến việc đi lại nếu không rất dễ gặp vấn đề liên quan đến luật pháp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Chia sẻ facebook Thu Trần