Tiêu chí kén rể của mẹ Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc: Không phải là tiền mà là điều này

Bach Thien Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 21:50 (GMT +7)
Đối với mẹ Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc - chiều cao là yếu tố đầu tiên cô cân nhắc về chàng rể tương lai của mình.
Hashtag #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #Hoa Hậu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối qua (12/8), ba cô gái tiếp theo góp mặt trong đội hình Hoa Á hậu của làng giải trí Việt đã chính thức lộ diện. Lê Nguyễn Bảo Ngọc, người đẹp đến từ Cần Thơ với phần thể hiện tin tin ấn tượng đã xuất sắc mang về danh hiệu Á hậu 1 Chung cuộc.

Sau khi đăng quang, những thông tin liên quan đến người đẹp đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Bên cạnh nhan sắc và thành tích học tập, nhiều người soi ra tiêu chí kén rể được chính mẹ người đẹp công khai cách đây không lâu.

Tiêu chí kén rể của mẹ Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc: Không phải là tiền mà là điều này - Ảnh 1

Theo đó, khi nhận được câu hỏi liên quan đến chuyện hạnh phúc trăm năm của con gái, mẹ đẻ Á hậu Bảo Ngọc chia sẻ mối quan tâm đầu tiên của mình chính là chiều cao của chàng trai đó. "Tuyển rể cao mét 9 nha", cô hài hước viết.

Tuy nhiên sau khi có quá nhiều người than vãn về tiêu chí khó nhằn, mẹ ruột Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã hạ chuẩn xuống một chút. "Đùa cho vui mà chứ trai mét tám là đẹp rồi con".

Vốn có con gái sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 nên tiêu chí này của mẹ Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 là điều dễ hiểu. Bởi lẽ khi đó cả hai sánh bước bên nhau sẽ cho một khung hình hài hòa, cân đối.

Tiêu chí kén rể của mẹ Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc: Không phải là tiền mà là điều này - Ảnh 2
Tiêu chí kén rể của mẹ Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc: Không phải là tiền mà là điều này - Ảnh 3

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, là một trong những thí sinh ấn tượng được chú ý ngay từ những vòng đầu tiên tham dự Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022. Không chỉ là gương mặt quen từng tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chiều cao khủng, dễ làm lu mờ các thí sinh khác sánh bước bên mình.

>>> Xem thêm: Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc là ai? Mỹ nhân cao nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 với chiều cao 1m85

Tiêu chí kén rể của mẹ Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc: Không phải là tiền mà là điều này - Ảnh 4
Tiêu chí kén rể của mẹ Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc: Không phải là tiền mà là điều này - Ảnh 5

Với phần trình diễn ấn tượng, khả năng ngoại ngữ trôi chảy lưu loát, Lê Nguyễn Bảo Ngọc vượt qua nhiều thí sinh khác để chạm đến ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Tâm sự cùng truyền thông, người đẹp tự hào với thành tích này và cho rằng đó là sự ghi nhận cho những nỗ lực miệt mài trong suốt chặng đường chinh phục cuộc thi nhan sắc.

Bên cạnh là Á hậu đương nhiệm của cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia, Bảo Ngọc còn có cơ hội thử sức với sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế. "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung úp mở về việc sẽ công bố lịch trình của Á hậu trong tương lai gần.

Thiết kế sân khấu chung kết Miss World Vietnam bị tố "đạo nhái", BTC nói gì? BTC Miss World Vietnam thừa nhận sai sót ở phần thi ứng xử đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 Mai Phương sở hữu gương mặt giống Catriona Gray? Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc là ai? Thí sinh Hoa hậu cao nhất Việt Nam, thành tích học hành đáng nể
Copy URL
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp