Lê Ngọc Trinh là ai? Bản sao “nữ hoàng nội y”, cạo đầu quy y sau trầm cảm

Lê Ngọc Trinh là ai? Bản sao “nữ hoàng nội y”, cạo đầu quy y sau trầm cảm
Lê Ngọc Trinh được biết đến là bản sao của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, gia nhập dàn WAGs một thời và bất ngờ cạo đầu quy y sau nhiều biến cố cuộc đời.
Sự kiện: Sao Việt

1. Lê Ngọc Trinh là ai?

Lê Thị Ngọc Trinh được biết đến là người mẫu, diễn viên. Cô là Á Hậu Áo Dài Việt Nam 2017, tuy nhiên sự nghiệp trong làng giải trí không mấy nổi bật. Lê Ngọc Trinh cũng từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng không thành công.

Cô không chỉ trùng tên với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, mang gương mặt hao hao như Ngọc Trinh mà còn có sở thích khoe body nóng bỏng chẳng kém đàn chị. Trước đây, Lê Ngọc Trinh thường du lịch khắp nơi, đăng tải hình ảnh cuộc sống giàu có, xa hoa.

Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 2

2. Tiểu sử của Lê Ngọc Trinh

2.1 Lê Ngọc Trinh tên thật là gì?

Lê Ngọc Trinh là tên thật của cô.

2.2 Lê Ngọc Trinh sinh năm bao nhiêu?

Lê Ngọc Trinh sinh năm 1996.

2.3 Lê Ngọc Trinh quê ở đâu?

Lê Ngọc Trinh quê ở Cần Thơ.

3. Sự nghiệp của Lê Ngọc Trinh

Năm 2017, Lê Ngọc Trinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng mùa với H'Hen Niê. Khi xuất hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gây chú ý từ vòng sơ khảo vì trùng tên và có ngoại hình khá giống với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. tuy nhiên càng các phần thi sau cô nhạt nhòa và dừng chân khá sớm. Sau đó, cô tiếp tục chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Việt Nam 2017 và đoạt giải Á hậu. Đây cũng là bước khởi đầu để "bản sao Ngọc Trinh" dấn thân vào con đường nghệ thuật.

Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 4

Kể từ đó, Lê Ngọc Trinh liên tục hoạt động liên tục ở nhiều vai trò khác nhau. Cô cũng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Kén mẹ chồng, Trả em kiếp này, Yêu em anh chạm vào đâu, Chuông gió, Báo thù... Nhờ sở hữu khuôn mặt khá giống với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh mà người đẹp sinh năm 1996 luôn thu hút sự chú ý đặc biệt.

4. Chuyện đời tư của Lê Ngọc Trinh

4.1 Từng là WAGs, bạn gái Lê Thành Phong

Lê Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm khi công khai mối quan tình cảm với cầu thủ U21 Việt Nam Lê Thành Phong. Bạn trai kém cô hai tuổi. Bằng sự lãng mạn và chân thành chàng cầu thủ đã chiếm được trái tim của Á hậu Áo dài Việt Nam 2017.

Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 5

Được biết, chuyện tình "chị ơi anh yêu em" của cả cặp đôi chỉ diễn ra được 1 tháng ngắn ngủi. Sau mối tình với Thành Phong, nàng cựu WAGs dần kín tiếng và ít chia sẻ chuyên đời tư trên mạng xã hội. Sau đó, Lê Ngọc Trinh cũng đã có mối tình mới nhưng cô quyết địng giữ kín câu chuyện này vì muốn khán giả tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật của mình thay vì chuyện tình cảm cá nhân.

4.2 Lê Ngọc Trinh tuyên bố cạo đầu quy y

Đến cuối tháng 7 vừa qua, "bản sao của Ngọc Trinh" đã quyết định cạo trọc đầu quy y cửa Phật. Nói về lý do dẫn đến quyết định này, Lê Ngọc Trinh tâm sự: cô thiếu thốn tình cảm từ bé cộng thêm quá nhiều biến cố xảy ra trong thời gian vừa qua, nhiều người thân thiết với cô cũng lần lượt ra đi. Những biến cô này khiến cô rơi vào sang chấn tâm lý và trầm cảm nặng, nhưng may mắn đã có duyên với Phật pháp và tự vực dậy bản thân.

Sau khi hồi phục tinh thần, Lê Ngọc Trinh đã quyết định cạo đầu, thực hiện một bộ ảnh hóa thân thành hình tượng tu sĩ để tri ân.

Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 1

“Từ nay nguyện sống cuộc đời tỉnh thức xin chôn vùi hết ân oán khổ đau ai đúng ai sai không còn quan trọng vì sẽ có trời biết và đất biết. Chỉ nhắc chính mình dù thế nào cũng sẽ luôn là người sống đặt đạo đức và nhân nghĩa lên hàng đầu và luôn sống thật tử tế, giữ một nụ cười và một trái tim ấm áp làm vốn để sống tiếp với đời”, Lê Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân.

5. Những hình ảnh về Lê Ngọc Trinh

Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 6
Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 1
Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 2
Lê Ngọc Trinh – bản sao “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là ai - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn