Tiểu Vy rạng rỡ quay lại công việc sau khi phải nhập viện thời gian dài

An Giang Đăng lúc: Thứ năm, 06/10/2022 08:44 (GMT +7)
Tiểu Vy từng khiến không ít người hâm mộ lo lắng khi để lộ thông tin phải nhập viện từ cuối tháng 9 và sụt 5kg vì căn bệnh viêm dạ dày.
Hashtag #Hoa hậu Tiểu Vy #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sự vắng mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi lẽ trước đó nàng hậu Quảng Nam từng tham gia vào nhiều hoạt động truyền thông cũng như biểu diễn tại đêm diễn trang phục văn hoá dân tộc của cuộc thi này. 

Tiểu Vy rạng rỡ quay lại công việc sau khi phải nhập viện thời gian dài - Ảnh 1

Sau đó, người đại diện của Tiểu Vy đã tiết lộ thông tin cô phải nhập viện từ cuối tháng 9 để điều trị căn bệnh viêm dạ dày. Không chỉ nằm viện trong một thời gian khá dài và phải vắng mặt trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Tiểu Vy còn bị sụt đến 5kg. Hình ảnh nhập viện của cô cũng khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy xót xa. Vốn nổi tiếng là người đẹp có vóc dáng mảnh mai, sau khi sụt 5kg, Tiểu Vy lại càng gầy ốm và tiều tuỵ hơn.

Tiểu Vy rạng rỡ quay lại công việc sau khi phải nhập viện thời gian dài - Ảnh 2

Sau một thời gian nằm điều trị tại viện, sức khoẻ của Tiểu Vy đã tốt hơn. Tuy nhiên cô vẫn cần đến viện tái khám thường xuyên và được công ty giảm bớt lịch làm việc để có nhiều thời gian hơn dưỡng bệnh. Cũng vì phải nhập viện điều trị mà Tiểu Vy không thể cùng các người đẹp khác nhà Sen Vàng là Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Mai Phương, Phương Nhi, Đỗ Thị Hà… tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng nặng từ cơn bão Noru.

Tiểu Vy rạng rỡ quay lại công việc sau khi phải nhập viện thời gian dài - Ảnh 3

Mới đây, trên trang cá nhân, Tiểu Vy đã khiến người hâm mộ yên tâm hơn phần nào khi chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ trong quá trình làm việc của mình. Dù chưa “hồi lại” cân nặng trước khi bị ốm, thế nhưng có thể dễ dàng nhận ra rằng người đẹp sinh năm 2000 này đã khoẻ lại và tràn đầy sức sống hơn. 

Tiểu Vy rạng rỡ quay lại công việc sau khi phải nhập viện thời gian dài - Ảnh 4

Bên cạnh đó, Tiểu Vy còn vui vẻ khoe trên mạng xã hội mâm cơm nhà vô cùng chất lượng kèm dòng trạng thái “Đi làm về có mẹ là thấy sướng rồi”. Dù bố mẹ ở Hội An còn Tiểu Vy thì sinh sống và làm việc trong TP.HCM, thế nhưng chỉ cần có thời gian rảnh rỗi, Tiểu Vy lại được bố mẹ bay vào thăm và chăm sóc. 

Hoa hậu Tiểu Vy sụt 5kg vì căn bệnh nhiều người bận rộn, stress dễ gặp Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy nối gót Đỗ Mỹ Linh lấy chồng Tiểu Vy ngồi bệt xuống sàn ăn tiệc sinh nhật, đón tuổi 22 nhiều suy tư

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp