Tiffany & Co ra mắt mẫu nhẫn đính hôn cho nam đầu tiên

Tiffany & Co ra mắt mẫu nhẫn đính hôn cho nam đầu tiên

Tiffany & Co mới đây đã trình làng mẫu nhẫn đính hôn dành riêng cho phái mạnh.

Theo Hypebeast, thương hiệu trang sức của Mỹ, Tiffany & Co đã cho ra mắt mẫu nhẫn đính hôn dành cho nam giới đầu tiên của mình. Động thái này được nhiều chuyên gia nhận định rằng nhãn hàng đang mong muốn tấn công vào phân khúc khách hàng thuộc cộng đồng LGBT khi càng ngày hôn nhân đồng giới càng được chấp nhận tại Mỹ

Tiffany & Co ra mắt mẫu nhẫn đính hôn cho nam đầu tiên - Ảnh 1
Tiffany & Co cho ra mẳt mẫu nhẫn đính hôn giành cho nam giới. Có thể thấy hãng đang muốn hướng tới đối tượng khách hàng thuộc động đồng LGBT.

Lấy cảm hứng từ chiếc nhẫn đính hôn dành cho nữ Tiffany Setting đình đám một thời nhưng phần thân nhẫn được làm to hơn để phù hợp với tay nam giới. 

Khách hàng sẽ có hai phiên bản mặt nhẫn để lựa chọn, phiên bản kim cương tròn truyền thống và kim cương được cắt vát hình bát giác. 

Tiffany & Co ra mắt mẫu nhẫn đính hôn cho nam đầu tiên - Ảnh 3
Sản phẩm có 2 phiên bản, một phiên bản kim cương mặt tròn và một phiên bản kim cương 8 cạnh cắt vát
Tiffany & Co ra mắt mẫu nhẫn đính hôn cho nam đầu tiên - Ảnh 2
Trọng lượng của các viên kim cương được sử dụng nặng từ 1 đến 4.5 carat. Sản phẩm sẽ lên kệ vào đầu tháng 5.

Tùy vào thiết kế, trọng lượng của các viên kim cương được sử dụng nặng từ 1 đến 4.5 carat. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ từ đầu tháng 5. 

Tiffany & Co được thành lập vào năm 1886. Hãng nổi danh với những sản phẩm trang sức bằng kim cương, vàng trắng đắt đỏ. Kể từ sau khi bộ phim huyền thoại Breakfast at Tiffany lên sóng, thương hiệu đã trở thành niềm mơ ước của mọi cô gái trên toàn thế giới.

Năm ngoái, hãng đã về chung một nhà với tập đoàn LVMH sau nhiều kiện tụng.

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh