Tiffany (SNSD) sánh đôi cùng Song Joong Ki trong phim mới

Tiffany (SNSD) sánh đôi cùng Song Joong Ki trong phim mới

Tiffany (SNSD) và Song Joong Ki sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Chaebol Family's Youngest Son" của jTBC.

Sự kiện: Sao Hàn Song Joong Ki

Mới đây, vào ngày 29/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên nhóm nhạc đình đám SNSD Tiffany đã nhận được lời mời tham gia dự án truyền hình "Chaebol Family’s Youngest Son" (tạm dịch: Con trai út nhà tài phiệt) do đài jTBC. Được biết, đây là bộ phim được sản xuất dựa trên tiểu thuyết mạng cùng tên.

Tiffany (SNSD) sánh đôi cùng Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 6

Về nội dung, phim kể về cuộc đời của một người đàn ông tên Yoon Hyun Woo bị kết tội biển thủ tiền của một gia đình tài phiệt trong hơn một thập kỷ và nhanh chóng bị sát hại. Tuy nhiên, người này đã nhanh chóng được tái sinh trở lại thành con trai út trong chính gia đình đó. Kế hoạch trả thù và những tình tiết gay cấn cũng bắt đầu từ đây. 

Tiffany nhận được lời mời vào vai con gái út người Mỹ gốc Hàn của gia đình tài phiệt. Tuy là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của nữu idol nhưng cứ như được “đo ni đóng giày” cho cô. Thậm chí, nhiều người còn đưa ra dự đoán nữ ca sĩ sẽ thể hiện hoàn hảo nhân vật của mình bởi ở ngoài đời, Tiffany cũng sinh ra ở San Francisco, California.

Tiffany (SNSD) sánh đôi cùng Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 5

Trước đó cũng đã có thông tin cho rằng Song Joong Ki được mời đóng vai chính cho "Chaebol Family’s Youngest Son". Vai nữ chính hiện vẫn chưa được xác nhận, nhưng nữ diễn viên Shin Hyun Bin của "Hospital Playlist" được cho là đang xem xét lời mời tham gia bộ phim. Nếu Song Joong Ki, Shin Hyun Bin và Tiffany đều chấp nhận tham gia dự án này, khán giả sẽ được thấy những màn tương tác ăn ý, thú vị trên màn ảnh của bộ 3 lần đầu kết hợp này.

Tiffany (SNSD) sánh đôi cùng Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 4
Tiffany (SNSD) sánh đôi cùng Song Joong Ki trong phim mới - Ảnh 2

Hiện tại, Tiffany đang tham gia vở nhạc kịch "Chicago" với vai Roxy Hart. Để có được vai diễn này, cô đã vượt qua gần 200 ứng cử viên sáng giá. Với những nổ lực của mình, nữ idol hiện đang nhận được những đánh giá tích cực vì phong độ ổn định của mình, mặc dù đây là lần đầu tiên ra mắt trên sân khấu nhạc kịch. 

Về bộ phim "Chaebol Family’s Youngest Son", phim hiện đang được lên kế hoạch sản xuất vào nửa cuối năm nay và sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2022.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran