Tiktoker Việt Phương Thoa và NTK Brian Võ lời qua tiếng lại trên MXH

Tiktoker Việt Phương Thoa cho rằng phía Brian Võ đã vô tư đăng tải hình ảnh của cô trên trang để quảng bá khi chưa được sự cho phép của chính chủ.
Tiktoker Việt Phương Thoa và NTK Brian Võ lời qua tiếng lại trên MXH - thumbnail

Mới đây, NTK Brian Võ bất ngờ vướng lùm xùm cùng hot Tiktoker Nguyễn Việt Phương Thoa làm xôn xao khắp mạng xã hội. Cụ thể, trên trang cá nhân, Phương Thoa đăng tải đoạn tin nhắn trao đổi giữa 2 bên kèm dòng chia sẻ:

"Dạ em xin gửi NTK Brian Võ!!!

Em qua bên anh thuê đồ giá 3 triệu 3 em trả ngay từ đầu chứ không hề mặc miễn phí để hỗ trợ cho bên anh sử dụng hình ảnh. Nhưng bên anh vẫn lấy hình ảnh của em, bên em cũng nhẹ nhàng nhắc bên anh gỡ hình ảnh, nhưng sau đó anh lại nhắn cho bên em những tin nhắn xúc phạm như vậy, em đâu đáng để nhận những tin nhắn này anh ơi!!!"

Phương Thoa đăng tải dòng chia sẻ
Phương Thoa đăng tải dòng chia sẻ
Đoạn tin nhắn giữa Phương Thoa và NTK Brian Võ
Đoạn tin nhắn giữa Phương Thoa và NTK Brian Võ
Phía Brian Võ cũng tuyên bố sẽ từ chối làm việc lần 2 với cô
Phía Brian Võ cũng tuyên bố sẽ từ chối làm việc lần 2 với cô

Theo lời nữ Tiktoker, cô đã trực tiếp thuê đồ bên phía NTK Brian Võ với giá 3.300.000đ nên không cần NTK sử dụng hình ảnh của mình, nhưng phía Brian Võ lại vô tư đăng tải hình ảnh của cô trên trang mình để quảng bá khi chưa được sự cho phép của chính chủ. Đặc biệt, khi được yêu cầu gỡ hình ảnh, phía Brian Võ cũng tuyên bố sẽ từ chối làm việc lần 2 với cô, điều này khiến Phương Thoa cho rằng bản thân bị xúc phạm. "Ok quá vip, vậy mai mốt chắc không có cơ hội làm việc lần 2 đâu. Sẵn cho anh xin lỗi 2 em luôn", NTK Brian Võ nhắn.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, phía netizen đã có những ý kiến tranh cãi kịch liệt. Đông đảo cư dân mạng lên tiếng ủng hộ Phương Thoa, cho rằng nếu khách hàng trả tiền thuê đồ đầy đủ thì bên cho thuê không có quyền sử dụng hình ảnh của khách khi chưa được cho phép.

Bộ trang phục Phương Thoa thuê từ NTK Brian Võ
Bộ trang phục Phương Thoa thuê từ NTK Brian Võ
Đa số đều lên tiếng bênh vực Tiktoker Việt Phương Thoa
Đa số đều lên tiếng bênh vực Tiktoker Việt Phương Thoa

"Tức dùm chị Thoa, có 3tr3 mà xài hình ảnh ngta như book quảng cáo mấy chục củ, khôn hén"

"Lạ hỉ. Đi thuê trả tiền đàng hoàng mà doạ cơ hội làm việc gì ở đây ta"

"Bó tay luôn, làm dịch vụ mà vậy, lấy hình khách xong còn vô thái độ với khách"

"Bán đồ online, muốn đăng hình feedback cũng còn phải hỏi ý khách nữa là. Đây bà Thoa cũng là người nổi tiếng, họ book bả quảng cáo đồ các thứ mà, ai mà chơi free sướng vậy ai chơi lại"

"Cho dù mình ko tên tuổi nhưng nếu mình đi mua hàng mà bị shop sử dụng hình ảnh của mình là shop tới công chịn liền"

Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí, rất nhiều netizen quá khích đã kéo sang trang cá nhân của NTK Brian Võ để buông những lời bình nhục mạ, mỉa mai cho hành động của anh.

NTK Brian Võ là 'cha đẻ' của những bộ cánh độc đáo được hàng loạt ngôi sao hạng A sử dụng.
NTK Brian Võ là "cha đẻ" của những bộ cánh độc đáo được hàng loạt ngôi sao hạng A sử dụng.
Nguyễn Việt Phương Thoa là gương mặt quen thuộc trên Tiktok
Nguyễn Việt Phương Thoa là gương mặt quen thuộc trên Tiktok

Brian Võ sinh năm 1992, nổi tiếng trong làng thiết kế thời trang Việt Nam và là "cha đẻ" của những bộ cánh độc đáo được hàng loạt ngôi sao hạng A sử dụng. Gần đây, Brian Võ từng kết hợp với Hoa hậu Khánh Vân để ra mắt bộ sưu tập thời trang tại show diễn Vina Woman nằm trong khuôn khổ Miss Universe Vietnam 2022.

Nguyễn Việt Phương Thoa sinh năm 1999, là gương mặt quen thuộc trên Tiktok, các clip viral và TVC cho nhiều hãng. Cô được yêu mến khi sở hữu vẻ đẹp thanh mảnh, quyến rũ và loạt biểu cảm lầy lội, nhí nhảnh trên mạng. Gần đây, Phương Thoa gây chú ý khi tái hợp với bạn trai Chí Thành sau nửa năm chia tay.

Việt Phương Thoa là người mẫu ảnh, diễn viên, Tiktoker, beauty blogger nổi tiếng trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng, ngoại hình nổi bật và đặc biệt là nội dung video mà Phương Thoa sản xuất luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Profile/Tiểu sử Việt Phương Thoa

  • Tên thật: Nguyễn Việt Phương Thoa
  • Năm sinh: 22/5/1998
  • Chiều cao: 1m68
  • Quê quán: Quảng Ngãi

Chuyện đời tư của Việt Phương Thoa cũng được quan tâm. Xem chi tiết Tiểu sử Việt Phương Thoa.