Tim Cook khiến ai cũng nể phục khi làm điều này vào 4 giờ sáng mỗi ngày

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 20/07/2021 13:21 (GMT +7)
"Thuyền trưởng Apple" Tim Cook dậy vào lúc 4g sáng nhưng không phải để đi dạo bộ hay tập gym mà là làm điều này.
Hashtag #Tỷ phú #NEWS #Tin tiêu điểm

Người đứng đầu Apple Tim Cook từng một chia sẻ thú vị với báo giới về cuộc sống hằng ngày của mình khiến công chúng càng thêm nể phục. Theo đó, ông cho biết mình luôn thức dậy lúc 4 giờ mỗi ngày. Thế nhưng những điều ông làm đầu tiên vào mỗi sáng thì ai nấy đều bất ngờ.

Tim Cook khiến ai cũng nể phục khi luôn là một CEO chăm chỉ.
Tim Cook khiến ai cũng nể phục khi luôn là một CEO chăm chỉ.

Cụ thể, Tim Cook dậy sớm và dành hẳn một giờ để đọc email của người dùng Apple và những ý kiến đóng góp khác. Sau đó, ông sẽ tới phòng tập gym tập luyện, bởi Tim cho biết điều này không chỉ giúp ông khỏe hơn mà còn giúp ông giải toả căng thẳng.

"Tôi dậy khá sớm vào khoảng 4 giờ sáng và thích dành giờ đầu tiên trong ngày để đọc bình luận của người dùng và những thứ tương tự thế. Tập trung vào các ý kiến đến từ bên ngoài rất quan trọng với chúng tôi. Sau đó, tôi tới phòng tập trong khoảng một giờ để giải toả stress", CEO Apple chia sẻ.

Ông luôn quan tâm đến người dùng, cẩn trọng đọc từng email của họ.
Ông luôn quan tâm đến người dùng, cẩn trọng đọc từng email của họ.

Mỗi ngày, Tim Cook thường nhận được từ 700 đến 800 email đến từ người dùng Apple. Điều bất ngờ là ông cho biết mình đọc gần như hết các bức thư đó. Tim Cook được cho là luôn email cho nhanh viên "suốt cả ngày". Điều này cho thấy ông là một người rất biết quan tâm đến người khác, đặc biệt là cảm nhận của người dùng. Không ai nghĩ rằng một ông chủ lại mò mẫm dậy sớm để đọc từng email của người dùng như thế.

Là một người sếp rất quan tâm nhân viên.
Là một người sếp rất quan tâm nhân viên.

Đặc biệt, dù rất bận rộn nhưng ông luôn đảm bảo mình ngủ đủ 7 tiếng mỗi ngày, điều này đồng nghĩa với việc có thể ông sẽ thường phải đi ngủ vào 8:45 phút mỗi tối. Bên cạnh đó, Tim cũng giữ chế độ ăn uống lành mạnh.

 Tim Cook khiến ai cũng nể phục khi làm điều này vào 4 giờ sáng mỗi ngày - Ảnh 4

Tim Cook từ lâu vốn nổi tiếng là một CEO chăm chỉ và có đời sống cá nhân khá kín kẽ. Dưới thời của ông, dù Apple không có những sản phẩm công nghệ qúa đột phá, nhưng thời điểm đó, hãng này cũng đạt được nhiều thành tích rất ấn tượng, điển hình như đạt được cột mốc giá trị vốn hoá 2 nghìn tỷ USD.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt CEO Apple Tim Cook kiếm được bao nhiêu tiền trong năm 2020? "Chân dài" từng thân thiết với Ngọc Trinh, rời bỏ showbiz làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp