Tìm thấy thi thể thứ 2 trong lán trại bị sạt lở đất tại Phong Nha

Tìm thấy thi thể thứ 2 trong lán trại bị sạt lở đất tại Phong Nha
Ngày 24/10, ông Lê Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đã tìm thấy thi thể thứ hai của nhóm 4 người đi rừng bị vùi lấp.
Sự kiện: Sạt lở đất

Theo đó, vào khoảng 11h hôm nay, 24/10, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể thứ hai. Nạn nhân được tìm thấy là ông Trần Văn Lý (60 tuổi) trú tại thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch.

Như đã thông tin, khoảng 10 ngày trước, một nhóm gồm 4 người vào rừng để tìm trầm. Họ có dựng một lán trại dưới chân quả đồi để trú tạm. Sau khoảng 5 ngày, vào hôm mưa lũ lớn, người thân đã không liên lạc được với nhóm người trên.

Sáng ngày 23/10, khi nước lũ rút, người thân cùng lực lượng cứu hộ đã tìm đến khu vực lán trại của 4 người trên và phát hiện quả đồi bị sạt lở, vùi lấp toàn bộ lán trại. Thấy chuyện chẳng lành, họ đã đào bới khu vực đất bị sạt lở đến khoảng 17h30 cùng ngày thì phát hiện thi thể anh Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi) trú tại thôn Bồng Lai 2, bị chôn vùi dưới đống đất đá. 

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể thứ 2 trong nhóm người đi rừng bị sạt lở đất tại Phong Nha - Ảnh 1

Do trời tối, địa hình phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nên nhóm thân nhân đã dừng việc tìm kiếm và dùng võng khiêng thi thể anh Sơn về nhà.

Hiện, công tác tìm kiếm 2 người mất tích còn lại vẫn đang được lực lượng chức năng khẩn trương thực hiện trước khi bị ảnh hưởng của bão số 8 Saudel.

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể thứ 2 trong nhóm người đi rừng bị sạt lở đất tại Phong Nha - Ảnh 2
Quảng Bình: Tìm thấy thi thể thứ 2 trong nhóm người đi rừng bị sạt lở đất tại Phong Nha - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần