"Tình tin đồn" kém Lệ Quyên 12 tuổi là ai?

'Tình tin đồn' kém Lệ Quyên 12 tuổi là ai?
Lâm Bảo Châu vướng tin đồn hẹn hò với Lệ Quyên. Anh là nam người mẫu nổi tiếng người Hà Nội có chiều cao 1m83, vẻ ngoài điển trai, nam tính.
Sự kiện: Lệ Quyên

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên công khai chuyện ly hôn với ông xã Đức Huy sau 10 năm gắn bó. Trước khi chính thức "đường ai nấy đi", Lệ Quyên nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện thân mật bên Lâm Bảo Châu, nam người mẫu kém cô 12 tuổi.

Không chỉ cùng nhau đi mua sắm, Lệ Quyên thậm chí xuất hiện tại show thời trang của NTK Hoàng Hải vào tối 29/10 vừa qua để cổ vũ cho "bạn trai tin đồn" diễn catwalk.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ của mình với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chỉ cho biết cô và nam người mẫu sẽ kết hợp cùng nhau trong một dự án nghệ thuật.

Lệ Quyên đi mua sắm cùng Lâm Bảo Châu.

Về phía người mẫu Lâm Bảo Châu, anh cũng chia sẻ: "Châu biết chị Lệ Quyên lâu lắm rồi vì từ khi còn nhỏ Châu đã nghe rất nhiều bài hát của chị. Bên cạnh đó, hai chị em đều là người Hà Nội nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong nghệ thuật.

Cơ duyên là khoảng hơn một năm trước, Châu và chị Quyên nhận được lời mời tham gia đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà Châu mới có cơ hội quen biết một đàn chị làm việc cực kỳ chuyên nghiệp như chị Lệ Quyên”.

Vẻ ngoài điển trai của Lâm Bảo Châu.

Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu cho biết, anh học được sự quyết liệt của đàn chị trong hành động và suy nghĩ: "Chị Quyên là người có cá tính mạnh, cực kỳ thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân và công việc. Mỗi lần chị xuất hiện đều rất chỉn chu. Ngoài ra, có lẽ do chị là người tốt nghiệp Đại học Văn Hoá, là dân chuyên Văn nên chị ăn nói cũng rất tinh tế sâu sắc".

Lâm Bảo Châu sinh năm 1992, cao 1m83, khuôn mặt nam tính cùng thân hình 6 múi săn chắc.

Sở hữu vẻ ngoài thu hút, Lâm Bảo Châu từng xuất hiện trong nhiều MV như "Anh ơi ở lại" của Chi Pu, web-drama của Minh Hằng cũng như một số chương trình truyền hình. 

Anh từng xuất hiện trong nhiều dự án nghệ thuật.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Lâm Bảo Châu nói: “Tôi may mắn có một gương mặt ăn ảnh, phù hợp nhiều quảng cáo, nhưng tôi chưa bao giờ thấy đó là đủ mà cũng không ngừng nâng cao hình thể bằng việc tập gym mỗi ngày, cũng như trau dồi thêm về diễn xuất. Khi bản thân mình nỗ lực "nâng cấp", thì tự nhiên cơ hội sẽ dễ đến hơn”.

Về tình cảm, Lâm Bảo Châu được biết đến với nhiều mối tình bên các cô gái nổi tiếng như ca sĩ Yến Lê, hot girl Mai Sương, hot girl Tú Uyên "Người ấy là ai".

Hiện tại, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lâm Bảo Châu còn duy trì những công việc khác để ổn định cuộc sống của mình. Anh tốt nghiệp đại học về tài chính nên ngoài việc đi diễn, đóng quảng cáo, thu nhập chính của Lâm Bảo Châu còn đến từ đầu tư về tài chính và kinh doanh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lulu