Trước tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp đi cổ vũ tình trẻ diễn catwalk

Trước tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp đi cổ vũ tình trẻ diễn catwalk
Lệ Quyên ngồi hàng ghế đầu trong show thời trang tối 29/10 với sự xuất hiện của "tình tin đồn" Lâm Bảo Châu.

Sau nhiều tin đồn rạn nứt hôn nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên mới đây thừa nhận việc đã ly hôn ông xã Đức Huy sau 10 năm gắn bó. 

"Tôi là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên tôi cũng chia sẻ luôn chúng tôi đã ly hôn.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn.

Tôi nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân tôi đã để từ lâu. Cuối tuần vui vẻ nhé thế giới", Lệ Quyên chia sẻ.

Trước tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp đi - Ảnh 1
Đơn ly hôn của vợ chồng Lệ Quyên.

Trước khi chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi", Lệ Quyên và ông xã thừa nhận từng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống.

Cuối tháng 8 vừa qua, "nữ hoàng phòng trà" bị lộ clip đi mua sắm thân thiết cùng người mẫu Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chọn cách im lặng về tin đồn hẹn hò tình trẻ. Cô chỉ công bố sắp kết hợp với người mẫu Lâm Bảo Châu trong một dự án.

Trước tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp đi - Ảnh 1
Lệ Quyên bị bắt gặp hẹn hò người mẫu trẻ vào cuối tháng 8 vừa qua.

Tối 29/10 vừa qua, Lệ Quyên tiếp tục bị bắt gặp xuất hiện trong show diễn của NTK Hoàng Hải - nơi "bạn trai tin đồn" Lâm Bảo Châu diễn catwalk. Điều này càng làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa cô và nam người mẫu kém 12 tuổi.

Trước tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp đi - Ảnh 3
Trước tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp đi - Ảnh 1
Lệ Quyên đến cổ vũ nam người mẫu kém 12 tuổi diễn catwalk.

Vợ chồng Lệ Quyên kết hôn năm 2010, cả hai có con trai tên Lê Kỳ Anh. Theo tờ đơn ly hôn rò rỉ trên mạng, cặp sao đã ra tòa từ ngày 31/8, tức 7 ngày sau vụ việc Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ bị bắt gặp. Họ chính thức không còn là vợ chồng kể từ 29/9.

Trước tuyên bố ly hôn, Lệ Quyên bị bắt gặp đi - Ảnh 4
Vợ chồng Lệ Quyên trải qua 10 năm gắn bó trước khi tuyên bố "đường ai nấy đi".
Chia sẻ facebook Copy URL
Lulu