Yến Xuân tung ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm

Yến Xuân tung ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm
Bạn gái PT của Đặng Văn Lâm đã tung loạt ảnh "tình bể bình", kèm lời chúc sinh nhật gửi đến bạn trai.

Hôm nay 13/8 là sinh nhật lần thứ 28 của thủ môn Đặng Văn Lâm. Nhân dịp đặc biệt này, từ sáng sớm, trên trang cá nhân của mình, bạn gái Yến Xuân đã có động thái ngọt ngào gửi đến nam thủ thành.

Cụ thể, Yến Xuân đã "bung lụa" loạt khoảnh khắc tình tứ chưa từng công bố của cả hai, kèm theo đó là lời chúc tuổi mới gửi đến bạn trai được biết bằng tiếng Nga với nội dung đươc dịch ra là: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu".

Yến Xuân tung ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 2

Dù vẫn không để lộ mặt nhưng cư dân mạng thừa biết đó là Đặng Văn Lâm bởi với những bằng chứng rõ ràng như hôm nay là sinh nhật "Lâm Tây", hơn nữa dòng chúc mừng sinh nhật lại bằng tiếng Nga thì "còn ai trồng khoai đất này". 

Trong những bức ảnh Yến Xuân đăng tải, sự tình tứ của cặp đôi thì không thể giấu vào đâu được. Nào là khoảnh khắc cùng nhau đón hoàng hôn, nào là nụ hôn ngọt ngào bên bờ biển, tất cả đều cho thấy Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đang trong mối quan hệ ngọt ngào, bền chặt.

Yến Xuân tung ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 4

Được biết, hiện tại, Đặng Văn Lâm đang thi đấu cho CLB Cerezo Osaka ở Nhật Bản, nên anh không thể đón sinh nhật bên cô bạn gái nóng bỏng. Nhưng nhiều người tin rằng với lời chúc ngọt ngào trên, Lâm "Tây" sẽ ấm lòng hơn khi phải đón sinh nhật nơi xứ người.

Yến Xuân tung ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm - Ảnh 1

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân hẹn hò nhau từ năm 2018, nhưng cả hai rất kín tiếng, không thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng các cặp đôi khác. Chỉ trừ những dịp đặc biệt như kỷ niệm niệm ngày yêu, Valentine hay sinh nhật... thì may ra cặp đôi mới đăng ảnh, nhưng thường giấu mặt đối phương.

Dù vậy netizen cũng kịp soi ra nam thủ thành điển trai cũng đã đưa bạn gái về Nga ra mắt gia đình. Yến Xuân dường như rất được lòng gia đình bạn trai, cô rất thân thiết với em gái anh.

Yến Xuân nói về
Yến Xuân nói về

Vào ngày 2/4 vừa qua, Văn Lâm đã phải xa bạn gái khi anh sang Nhật Bản gia nhập CLB Cerezo Osaka. Trước đó, khi còn thi đấu cho CLB Muangthong United tại Thái Lan, cả hai cũng không gặp nhau gần 1 năm trời. Đến cuối năm 2020, Yến Xuân đã sang Thái Lan thăm Văn Lâm. Cả hai có khoảng vài tháng bên nhau tại "đất nước Chùa Vàng" để hâm nóng tình cảm.

Yến Xuân nói về

Hiện tại, Yến Xuân đang ở TP.HCM, cô theo đuổi công việc PT (HLV cá nhân). Vì tình hình dịch bện diễn biến phức tạp nên cô không thể lên phòng tập, nhưng người đẹp vẫn chăm chỉ dạy học theo hình thức online.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran