Tlinh thú nhận vẫn yêu MCK dù đã chia tay

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 07/11/2021 21:16 (GMT +7)
Mới đây, Tlinh đã nói thật về nguyên nhân chia tay với MCK mặc dù vẫn còn tình cảm với bạn trai cũ.
Hashtag #Tlinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Tlinh đã có dịp xuất hiện trong một chương trình bên cạnh những nghệ sĩ như Thanh Duy, Quang Trung. Trong tập mới nhất của chương trình này, bên cạnh tham gia nhũng trò chơi, nữ rapper cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống tình yêu, công viẹc. Theo đó, đây là lần đầu tiên mà cô tiết lộ lý do chia tay MCK kể từ khi cả hai "đường ai nấy đi".

Lần xuất hiện mới nhất của Tlinh cùng các nghệ sĩ trẻ gây chú ý
Lần xuất hiện mới nhất của Tlinh cùng các nghệ sĩ trẻ gây chú ý

Theo đó, học trò Suboi khẳng định nguyên nhân chia tay không phải vì cả hai hết yêu mà cặp đôi đưa ra quyết định này là để có không gian phát triển sự nghiệp riêng. Tlinh trải lòng: "Lý do chia tay không phải chúng tôi hết yêu nhau hay nguyên nhân từ bên ngoài mà vì chúng tôi để cho nhau có không gian để tiếp tục phát triển". Ngay lập tức, chia sẻ của Tlinh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người không khỏi tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi khi vẫn còn tình cảm nhưng Tlinh và MCK lại quyết định chia tay để phát triển sự nghiệp riêng của bản thân.

Xem thêm: MCK và Tlinh chia tay

Kể từ khi chia tay MCK, Tlinh lần đầu chia sẻ về quyết định này của cả hai
Kể từ khi chia tay MCK, Tlinh lần đầu chia sẻ về quyết định này của cả hai

Trước đó, vào ngày 13/10, cư dân mang "dậy sóng" khi MCK xác nhận chia tay với Tlinh. Thông tin này khiến cho nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối về cặp đôi đẹp của làng rap. Được biết, cả hai cùng nổi tiếng từ Rap Việt và được người hâm mộ yêu thích bởi sự trẻ trung, đáng yêu cũng như sự đồng điệu trong âm nhạc của cặp đôi. Hiện tại, sau khi "đường ai nấy đi" nhưng cặp đôi vẫn thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ nhau mỗi khi đối phương có hoạt động hoặc dự án mới. 

Tlinh và MCK từng là cặp đôi đẹp với nhiều cử chỉ ngọt ngào
Tlinh và MCK từng là cặp đôi đẹp với nhiều cử chỉ ngọt ngào

Video Tlinh và MCK xuất hiện bên nhau trước khi đưa ra thông báo chia tay:

MCK và Tlinh chia tay Tlinh kêu gọi fan ăn mừng chia tay MCK Netizen bắt trend Chi Pu nói chuyện cặp đôi Rap Việt MCK - Tlinh "toang"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp