Hoàng Touliver mơ thấy ác mộng nhưng dân tình chỉ biết thả "haha"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 17:41 (GMT +7)
Tóc Tiên khiến dân tình cười ngất khi chia sẻ về một câu chuyện gặp ác mộng mang tính "thời sự" của ông xã Hoàng Touliver.
Hashtag #Tóc Tiên #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Insatagram cá nhân của mình, Tóc Tiên vừa cập nhật đoạn story chia sẻ về việc ông xã Hoàng Touliver gặp ác mộng: "Đêm qua anh gặp ác mộng, anh trốn ra ngoài đi xem xe đạp xong bị chụp lúc không đeo khẩu trang, rồi anh bị cộng đồng mạng chửi".

Hoàng Touliver mơ thấy ác mộng nhưng dân tình chỉ biết thả 'haha' - Ảnh 1

Nghe xong câu chuyện, cư dân mạng chỉ biết thả haha vì độ đáng yêu của "phù thủy âm nhạc". Nhiều người cho rằng có lẽ Hoàng Touliver rất ám ảnh việc cánh săn ảnh chụp lén nên ngủ cũng nằm mơ. Trong khi đó, một số người thì cho rằng vì ở nhà phòng dịch lâu quá mà ông xã Tóc Tiên thèm lắm được ra ngoài nhưng lòng vẫn canh cánh "đi hay không đi nói một lời", và sợ sẽ bị chụp ngay khoảnh khắc không mang khẩu trang, bị dân tình "tế sống".

Hoàng Touliver mơ thấy ác mộng nhưng dân tình chỉ biết thả 'haha' - Ảnh 2

Đáng nói, không chỉ người hâm mộ mà ngay cả Tóc Tiên, người được nghe trực tiếp câu chuyện cũng bất ngờ với ác mộng của ông xã, vì rất mang tính thời sự. Chia sẻ kèm theo bức ảnh chụp Hoàng Touliver đang đạp xe tập thể dục, cùng câu chuyện hài hước trên, giọng ca Ngày Mai cảm thán: "Ác mộng thời sự ghê".

Hoàng Touliver mơ thấy ác mộng nhưng dân tình chỉ biết thả 'haha' - Ảnh 3

Câu chuyện hài hước của ông xã Tóc Tiên thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều thích thú và không nghĩ rằng bên trong vẻ cool ngầu của "phù thủy âm nhạc" như Hoàng Touliver lại là một người lầy lội và hài hước như vậy.

Hoàng Touliver mơ thấy ác mộng nhưng dân tình chỉ biết thả 'haha' - Ảnh 4

Trước đó, giữa lúc tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến vô vùng phức tạp, Tóc Tiên cũng đã có một việc làm vô cùng đáng quý khi sẵn sàng bán ngay 3 chiếc túi hiệu và dùng số tiền đó để mua tặng máy thở oxy cho bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Đây là một trong những máy móc cần thiết lúc này cho lực lượng y tế trong công tác điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19. Hành động của cô được rất nhiều người khen ngợi.

Hoàng Touliver mơ thấy ác mộng nhưng dân tình chỉ biết thả 'haha' - Ảnh 5
Hoàng Touliver mơ thấy ác mộng nhưng dân tình chỉ biết thả 'haha' - Ảnh 6

Hiện tại, vì lệnh giãn cách nên Tóc Tiên chủ yếu ở nhà để lo việc bếp núc, tự tay làm nhiều món ăn ngon cho gia đình, "làm quà" cho bạn bè và đặc biệt giữ lối sống lành mạnh, ngủ sớm và thức dậy sớm để có một cơ thể khỏe mạnh.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Tóc Tiên đem túi hiệu đi bán đại hạ giá để quyên góp từ thiện Tóc Tiên gấp rút thanh lý túi hiệu để làm việc này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp