Tóc Tiên: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai là một câu nói thất bại

Bach Thien Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 21:30 (GMT +7)
Tóc Tiên từng có những chia sẻ đáng chú ý về chủ đề mẫu hình phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập.

Bê cạnh âm nhạc, nữ ca sĩ Tóc Tiên còn nhận về nhiều lời khen ngợi bởi sự thông minh, quảng giao duyên dáng. Giọng ca Ngày mai từng có những chia sẻ đáng chú ý về phụ nữ hạnh phúc và chuyện tình cảm khiến nhiều người suy nghĩ.

Theo đó, trên mạng xã hội vừa bất ngờ đào lại những chia sẻ từ tháng 11/2021 của bà xã Hoàng Touliver. Thời điểm đó, Tóc Tiên từng phản bác mạnh mẽ quan điểm: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" được nhiều người tâm đắc.

Tóc Tiên: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai là một câu nói thất bại - Ảnh 1

Tóc Tiên cho biết việc "thuộc về ai" không thể trở thành tiêu chí để đánh giá một người phụ nữ đẹp hay không. "Đối với Tiên, đó là một câu nói khá... thất bại, giống như tự an ủi bản thân mình vậy. Ủa bộ thuộc về ai là xấu lắm hay sao? Người phụ nữ đẹp khi họ cảm thấy họ đẹp thôi chứ đâu phải vì lý do gì? Tại sao mình phải đặt nhan sắc và cảm xúc của mình vào tay người khác và để họ quyết định", nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Tóc Tiên.

>>> Xem thêm: Tóc Tiên phải 'trả cả cuộc đời' để được Hoàng Touliver làm nhạc cho

Tóc Tiên: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai là một câu nói thất bại - Ảnh 2

Những chia sẻ của Tóc Tiên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Một số thể hiện sự đồng cảm với những chiêm nghiệm này. Một số khác lại cho rằng mỗi quan điểm lại phụ thuộc vào hoàn cảnh khác nhau, không thể đánh đồng chúng cho tất cả mọi người:

- Nói đúng quá . Tự an ủi mình thôi. Chứ tui thấy có bồ hay không thì cũng vậy. Tại mình hết thôi trách ai

- Mình thấy phụ nữ đẹp khi họ thật sư hạnh phúc. Chứ ko phải không thuộc về ai (chính xác là cô đơn thì không thể nào gọi là hạnh phúc được)

- Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai và đẹp nhất khi tìm đúng người đàn ông của đời mình

- Mỗi câu nói sẽ phù hợp ở một số hoàn cảnh nhất định, không phải đúng ở mọi trường hợp. Tại sao dùng một câu thuộc về cảm xúc của người khác áp lên suy nghĩ của bản thân rồi phán xét như một chuẩn mực nào đó nhỉ?...

Tóc Tiên: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai là một câu nói thất bại - Ảnh 3

Bản thân Tóc Tiên là minh chứng cho việc phụ nữ đẹp phụ thuộc vào hai yếu tố: hiểu được giá trị của bản thân và gặp được đúng người thực sự yêu thương và quan tâm tới mình. Sau khi về chung nhà với Hoàng Touliver, cô nhận về cơn mưa lời khen ngợi về nhan sắc và vóc dáng ngày càng thăng hạng.

Dù hiếm khi chia sẻ về nhau nhưng những lần "phát cẩu lương" trên mạng xã hội cặp vợ chồng này vẫn luôn khiến hội FA phải đỏ mắt ghen tỵ.

Tóc Tiên mách cách vượt qua "xì chét" hiệu quả chỉ với 1 bước duy nhất Châu Bùi hôn trai lạ trong MV “1 Cọng Tóc Mai” của Tóc Tiên, Binz phản ứng gì? Tóc Tiên phải "trả cả cuộc đời" để được Hoàng Touliver làm nhạc cho Tóc Tiên từng yêu nhầm “trap boy”, bị bỏ rơi vẫn mù quáng đeo bám
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp