Minh Hằng từng sống thử với ông xã trước khi cưới, cuộc sống vợ chồng son ra sao?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 09:16 (GMT +7)
Minh Hằng tiết lộ trong quá trình yêu đương tìm hiểu và đi tới hôn nhân cô và ông xã từng có khoảng thời gian sống chung.
Hashtag #Minh Hằng

Cách đây vài ngày, Minh Hằng và chồng doanh nhân đã tổ chức đám cưới đáng nhớ ở Hồ Tràm. Hôn lễ của nữ ca sĩ diễn ra kín đáo và ấm cúng với sự góp mặt của người thân gia đình và bạn bè 2 bên. Minh Hằng trong đám cưới cầm hoa tươi xuất hiện đầy lộng lẫy. Đó cũng là thời khắc đầu tiên cô và ông x thấy đối phương diện trang phục cô dâu chú rể. 

Minh Hằng từng sống thử với ông xã trước khi cưới, cuộc sống vợ chồng son ra sao?  - Ảnh 1

Trong đám cưới ông xã Minh Hằng đã xúc động và rơi nước mắt. Dù đã cố gắng không công khai hình ảnh của chồng hết mức có thể nhưng hình ảnh ông xã Minh Hằng vẫn xuất hiện tràn lan trên MXH qua một số bài post của bạn bè. Điều này cũng phần nào khiến anh nhận về nhiều lời chê bai, quá khứ cùng bị soi mói hơn. Phía Minh Hằng cô cũng nhận về kha khá những bình luận khiếm nhã về chồng, tuy nhiên nữ ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả để bảo vệ cho ông xã mình. 

Ngay sau khi tổ chức hôn lễ, Minh Hằng quay trở lại với công việc. Tại buổi khai máy bộ phim mới, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống hôn nhân của mình. Giọng Một Vòng Trái Đất tiết lộ trước khi kết hôn cô và chồng đã từng sống thử do đó cảm giác sống chung cùng nhau không có gì quá lạ lẫm.

Minh Hằng từng sống thử với ông xã trước khi cưới, cuộc sống vợ chồng son ra sao?  - Ảnh 2
Minh Hằng từng sống thử với ông xã trước khi cưới, cuộc sống vợ chồng son ra sao?  - Ảnh 3

"Sau lễ cưới, chúng tôi không thay đổi môi trường sống, chỉ là tâm lý hơi khác. Bản thân tôi cảm giác là lạ khi đeo nhẫn cưới trên tay mỗi ngày. Thực ra, ông xã không quan trọng chuyện này, nhưng tôi muốn làm vậy để ý thức mình là người có gia đình, mình có thêm trách nhiệm.

Từ lúc sống thử đến khi kết hôn, tôi tự thấy mình dần biết cách vun vén gia đình. Ngày trước, xong công việc, tôi có thể tụ tập bạn bè cà phê nhưng hiện giờ, tôi dành nhiều thời gian chăm lo cho nhà cửa" - Minh Hằng bộc bạch.

Cũng giống như nhiều chị em phụ nữ khác, Minh Hằng sau khi lấy chồng dần gác lại những sở thích cá nhân mà dành nhiều thời gian để vun vén gia đình, chăm sóc chồng và nhà cửa. Đây có thể coi là cách Minh Hằng đáp trả lại tình yêu chân thành, chiều chuộng vô điều kiện mà ông xã dành cho mình.

Minh Hằng từng sống thử với ông xã trước khi cưới, cuộc sống vợ chồng son ra sao?  - Ảnh 4
Chồng Minh Hằng nói 1 tháng qua là thời gian tỏa sáng nhất cuộc đời anh Tóm lại: Minh Hằng đã chi bao nhiêu tỉ cho 2 bộ váy cưới đều thuộc thương hiệu danh giá? Noo Phước Thịnh vô tư đăng ảnh chồng Minh Hằng: Chiều cao chú rể gây bão
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp