Top 10 Miss Universe Vietnam Ngô Bảo Ngọc bị soi dùng điện thoại rẻ tiền

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 11:16 (GMT +7)
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc dùng chiếc iphone đời cũ, có tiền giải thưởng Người đẹp biển cũng không thay mới.

Ngô Bảo Ngọc là một trong những thí sinh được nhiều khán giả yêu thích nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 nhờ sở hữu hình thể chuẩn, làn da rám nắng cùng tính cách thân thiện.

Thế nhưng ít ai biết rằng Bảo Ngọc lại là cô gái sống rất giản dị và "keo kiệt" với bản thân. Cụ thể vừa qua, trên story cá nhân, khi được 1 fan thắc mắc vì sao đến giờ cô vẫn dùng điện thoại đời cũ, chưa chịu đổi đời mới như đa số người đẹp khác, Bảo Ngọc cũng không ngần ngại thú nhận bản thân chưa có dư chi phí.

Trung thành với chiếc điện thoại đời cũ, Ngô Bảo Ngọc thú nhận vì 'chưa có dư chi phí'
Trung thành với chiếc điện thoại đời cũ, Ngô Bảo Ngọc thú nhận vì "chưa có dư chi phí"
Chia sẻ này đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ và càng thêm nể phục trước tư duy của người đẹp sinh năm 1995
Chia sẻ này đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ và càng thêm nể phục trước tư duy của người đẹp sinh năm 1995

"Vì Mint chưa có dư chi phí để đổi nè. Điện thoại mới thì đắt tiền lắm. Tiền đó dùng để đi học, đi tập gym, mua sách, làm nhiều việc khác cần thiết hơn mà vẫn chưa có đủ nữa á. Mặc dù cũng muốn nhưng phải cân đo đong đếm nhiều, suy nghĩ nhiều cân nhắc nhiều. Thôi ngủ một chút thức dậy đi tập gym", Ngô Bảo Ngọc nhắn gửi fan.

Chia sẻ này đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ và càng thêm nể phục trước tư duy của người đẹp sinh năm 1995. Không ít khán giả khen ngợi Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 biết đầu tư hợp lý vào việc nâng cấp bản thân thay vì đầu tư về vật chất:

"Y như tui luôn trời suy nghĩ đủ thứ ghê"

"Có dịp thấy Mint ở ngoài, cao ốm săn chắc lắm, da đẹp"

"Mê chị bạc hà quá, suy nghĩ sâu sắc ghê"

"Tự nhiên thấy thương chị ghê"

Ngô Bảo Ngọ sở hữu hình thể chuẩn, làn da rám nắng cùng tính cách thân thiện
Ngô Bảo Ngọ sở hữu hình thể chuẩn, làn da rám nắng cùng tính cách thân thiện
Bảo Ngọc xuất sắc lọt top 10 chung cuộc, cô đồng thời nhận danh hiệu Người đẹp biển, top 8 Người đẹp bản lĩnh và hầu như luôn có mặt trong top 10 của các giải phụ. 
Bảo Ngọc xuất sắc lọt top 10 chung cuộc, cô đồng thời nhận danh hiệu Người đẹp biển, top 8 Người đẹp bản lĩnh và hầu như luôn có mặt trong top 10 của các giải phụ. 

Ngô Bảo Ngọc (hay được gọi với nickname Ngọc Mint) sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hàng không, từng được khán giả biết đến khi tham gia series "Cô Giáo Khánh". Hiện cô đang theo đuổi nhiều công việc, từ diễn viên, người mẫu thời trang, người mẫu thương hiệu.

Tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Bảo Ngọc lọt top 10 chung cuộc, cô đồng thời nhận danh hiệu Người đẹp biển, top 8 Người đẹp bản lĩnh và hầu như luôn có mặt trong top 10 của các giải phụ. Sau khi kết thúc cuộc thi này, Bảo Ngọc cho biết cô đã có thể nhìn lại những khuyết điểm còn thiếu sót để trau dồi bản thân nhiều hơn nữa, điềm tĩnh hơn, kỹ năng cũng tốt hơn rất nhiều.

Khi được khán giả ủng hộ tiếp tục tham gia Miss Grand Vietnam, Bảo Ngọc cho biết bản thân rất biết ơn sự yêu thương và kỳ vọng mà mọi người dành cho mình. Tuy vậy, hiện người đẹp cần thêm thời gian để nghỉ ngơi.

Thuý Vân "đá xéo" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi ra MV Trái tim yêu thương? Gu thời trang Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hương Ly có xứng danh "Người đẹp thời trang"? Nguyễn Thị Ngọc Châu: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có gu thời trang đa dạng, biến hóa Lệ Nam nhận được điềm báo trượt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp