Ronaldo bị đề nghị không đưa con đi học để tránh tắc đường

Ronaldo bị đề nghị không đưa con đi học để tránh tắc đường

Vốn là người cha mẫu mực nên dù bận rộn, Ronalda vẫn luôn dành thời gian để đưa con trai đi học, song dường như điều này khá phiền toái với các phụ huynh khác.

Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Không chỉ được ngưỡng mộ vì là một siêu sao bóng đá mà Ronaldo còn chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi anh vốn là một cha mẫu mực,  chưa bao giờ lơ là việc chăm sóc con. Trước đây, báo chí từng đăng tải hình ảnh nam cầu thủ dắt tay cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr tới trường học. Và mới đây, hình ảnh này đã gây sốt trở lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Theo những gì mà phóng viên ghi nhận thì hai bố con nam danh thủ vừa đi vừa nói chuyện rất vui vẻ, Ronaldo còn liên tục mỉm cười vô cùng hạnh phúc. Nhiều người cũng nhận ra, từ khi lên chức bố, siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha trở thành một người đàn ông của gia đình, rất yêu thương và chăm sóc con chu đáo. Anh từng chia sẻ với The Mirror: "Mối quan tâm hàng đầu của tôi chính là gia đình. Trong cuộc đời tôi, con trai là điều quan trọng nhất. Tôi muốn con trai theo nghiệp bóng đá của mình tuy nhiên nếu thích thứ gì đó cháu hoàn toàn có thể theo đuổi. Thời gian vẫn còn dài nên tôi cũng chưa cần phải bận tâm đến nó nhiều".

Trái ngang như Ronaldo, được đề nghị không đưa con đi học để tránh tắc đường - Ảnh 1

Tuy nhiên, câu chuyện Ronaldo đưa con đi học lại là nguồn cơn của những cuộc cãi vã và rắc rối, khi có rất nhiều phụ nữ cằn nhằn chồng: "Ngay cả siêu sao bóng đá nổi tiếng cũng đích thân đưa con tới trường được thì anh cũng làm được". Sau đó, các ông bố bắt đầu siêng năng đưa con đi học hơn nhưng với mục đích xin chữ ký của thần tượng. Cũng vì sức hút của Ronaldo quá lớn mà phía nhà trường đề nghị nam cầu thủ nên ở nhà để tránh tình trạng tắc đường.

Trái ngang như Ronaldo, được đề nghị không đưa con đi học để tránh tắc đường - Ảnh 2

Trước câu chuyện này, cư dân mạng không khỏi bật cười và nhận định: "Đúng là khổ mà, muốn làm một ông bố tốt nghe cũng khó nha". Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều dành lời khen cho siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha khi anh luôn dành chút thời gia ít ỏi của mình để chăm sóc cho con trai. Nam cầu thủ luôn dành thời gian để tâm sự, dạy dỗ con.

"Khổ thân chưa, là người nổi tiếng cũng có cái khổ riêng nhé. Bây giờ muốn làm một ông bố tốt nghe cũng khó nha".

"Trời ơi, đáng yêu chưa, hai bố con đi cứ nói chuyện tíu tít vậy luôn đó. Có những đứa bé vừa sinh ra đã ở vạch đích rồi".

"Ronaldo có thể đào hoa nhưng là do chưa tìm được người thật sự yêu thương, cậu ấy là một người cha tốt."

Trái ngang như Ronaldo, được đề nghị không đưa con đi học để tránh tắc đường - Ảnh 3
Trái ngang như Ronaldo, được đề nghị không đưa con đi học để tránh tắc đường - Ảnh 4

Được biết, Ronaldo cũng là một ông bố khắt khe, dù sinh ra ở vạch đích nhưng anh luôn hướng quý tử đi làm thêm nếu muốn có tiền chi tiêu. Ngoài ra, những lúc rảnh rỗi, anh sẽ dạy con kỹ năng hoặc cách hòa đồng với mọi người và luôn sống mẫu mực để con noi theo. Nam cầu thủ không bao giờ dùng roi đánh con mà anh có chiếc ghế “kỷ luật”. Mỗi khi con trai mắc lỗi, Ronaldo sẽ đặt chiếc ghế trong góc nhà, con phải ngồi lên đó và suy nghĩ lại những chuyện đã làm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran