Trailer MV của Sơn Tùng đứng sau MV tình cũ trên Youtube, netizen thốt: "Sau lưng Trâm có Tùng kìa"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 26/04/2022 23:07 (GMT +7)
Trước thềm lên sóng MV There's No One At All vào ngày 28/4 tới đây, Sơn Tùng lại được phát hiện có duyên nợ với tình cũ Thiều Bảo Trâm.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #Sơn Tùng M-TP #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức cho phát hành MV mới cũng là dự án âm nhạc tiếng Anh lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh, mang tên There's No One At All. Vừa qua, trước thềm ra mắt, trailer MV mới của Sơn Tùng M-TP đã chính thức vươn lên vị trí top 5 trending YouTube. 

Điều sẽ chẳng có gì cho đến khi netizen không tinh ý phát hiện rằng, MV There's No One At All đang theo sát MV của tình cũ Thiều Bảo Trâm, khi Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đang sở hữu vị trí top 4 trending YouTube.

Chứng kiến cả 2 MV đều chiễm chệ trên tab thịnh hành trending YouTube, lại còn đứng kề sát nhau, nhiều netizen được dịp bàn tán xôn xao còn, ví cuộc gặp gỡ không hẹn trước này là duyên nợ. Thậm chí nhiều người còn hóm hỉnh chế lời ca khúc của Thiều Bảo Trâm là "Sau lưng Trâm có Tùng kìa" để đúng với tình hình hiện tại.

Trailer MV của Sơn Tùng bám sát MV tình cũ trên Youtube, netizen thốt: 'Sau lưng Trâm có Tùng kìa'
Trailer MV của Sơn Tùng bám sát MV tình cũ trên Youtube, netizen thốt: "Sau lưng Trâm có Tùng kìa"
Cư dân mạng đang chờ đợi liệu màn 'đối đầu' gay gắt giữa Sơn Tùng và
Cư dân mạng đang chờ đợi liệu màn "đối đầu" gay gắt giữa Sơn Tùng và
Thiều Bảo Trâm trên đường đua âm nhạc sau khi MV There's No One At All lên sóng.
Thiều Bảo Trâm trên đường đua âm nhạc sau khi MV There's No One At All lên sóng.

Kể từ khi Thiều Bảo Trâm ra mắt MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa cũng như màn nhá hàng MV cùng thời điểm của Sơn Tùng, cộng đồng mạng đã soi được kha khá điểm trùng hợp và liên quan không ngờ của bộ đôi này.

Từ việc tựa đề There's No One At All - Không Có Ai Cả được cho là đáp trả lại tình cũ tin đồn hay đến loạt "hint" trong MV của Thiều Bảo Trâm cũng làm liên tưởng đến nam ca sĩ gốc Thái Bình. Cộng với sự việc mới đây thì quả thực, cặp đôi này rất có duyên nợ dù được cho là đã đường ai nấy đi được hơn 1 năm.

Hiện tại, cư dân mạng đang chờ đợi liệu màn "đối đầu" gay gắt giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trên đường đua âm nhạc sau khi MV There's No One At All lên sóng.

Trước đó, Sơn Tùng cũng hé lộ teaser audio chỉ vài giây của nhạc phẩm, mang hơi hướng rock. Việc chuyến hướng sang hát nhạc tiếng nước ngoài là thử nghiệm mới của nam ca sĩ trẻ trên con đường phát triển âm nhạc. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng mang đến một hình ảnh mới với chàng trai có mái tóc xoăn, khuôn mặt sầu thảm, đầy sẹo, tạo cảm giác ma mị, khiến người xem không khỏi tò mò.

Việc chuyến hướng sang hát nhạc tiếng nước ngoài là thử nghiệm mới của nam ca sĩ trẻ trên con đường phát triển âm nhạc.
Việc chuyến hướng sang hát nhạc tiếng nước ngoài là thử nghiệm mới của nam ca sĩ trẻ trên con đường phát triển âm nhạc.

There's No One At All là dự án trở lại làng nhạc của Sơn Tùng sau một năm từ MV Muộn rồi mà sao còn. Trước đây, hầu hết các MV của nam ca sĩ khi ra mắt đều nhanh chóng đạt top 1 thịnh hành YouTube, thu hút hàng trăm triệu lượt xem. Do đó, người hâm mộ cũng đang hy vọng sản phẩm âm nhạc sắp tới cũng sẽ tiếp tục tạo nên kỳ tích cho anh chàng.

Sơn Tùng M-TP để "tóc xoăn cọng mì" Curly Hair trong MV "There's no one at all" Tài khoản phụ của Hải Tú ẩn ý thất tình trước loạt động thái bất thường của Sơn Tùng M-TP Dương Triệu Vũ gửi lời chia buồn dưới ảnh đại diện đen của Sơn Tùng M-TP Loạt page của Sơn Tùng M-TP và công ty bất ngờ nhuộm đen, chuyện gì đã xảy ra?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp