Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai?

Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai?
Trần Hoàng Ái Nhi từng lọt Top 10 Miss World Vietnam 2019 và Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020.
Sự kiện: Sao Việt Hoa hậu

Mới đây, BTC Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2021 công bố đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay, đó là Trần Hoàng Ái Nhi - cô gái sinh năm 1998 từng lọt Top 10 Miss World Vietnam 2019.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi Trần Hoàng Ái Nhi là cái tên còn khá xa lạ trong đấu trường nhan sắc Việt.

Vậy Trần Hoàng Ái Nhi là ai? Trần Hoàng Ái Nhi có thành tích gì mà trở thành đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021?

Trần Hoàng Ái Nhi được biết đến nhiều nhất khi lọt top 10 Miss World Vietnam 2019. Tuy nhiên, người đẹp này còn từng giành được một số thành tích trong các cuộc thi nhan sắc trước đó như Top 8 Người đẹp truyền thông, Top 5 Người đẹp nhân ái và Top 10 chung cuộc Miss World Vietnam 2019, Top 5 Người đẹp áo dài và Top 22 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 1

Trần Hoàng Ái Nhi sinh ngày 11 tháng 8 năm 1998, năm nay 23 tuổi. Trần Hoàng Ái Nhi sinh ra ở Đắk Lắk. Dù không lọt quá sâu trong các cuộc thi nhan sắc nhưng người đẹp sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao khá lý tưởng. Cụ thể Trần Hoàng Ái Nhi cao 1m71, số đo 3 vòng 86 - 60 - 90cm. Người đẹp gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo, sống mũi cao, nụ cười quyến rũ.

Trước đó, khi chia sẻ trải nghiệm lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc, Ái Nhi thừa nhận, cô không có nhiều kinh nghiệm và điều kiện như các cô gái khác. Tuy nhiên, cô gái trẻ có niềm đam mê và trau dồi vốn tri thức mỗi ngày.

"Từ một bé nhà quê không biết gì về thời trang, showbiz tôi đã cố gắng mỗi ngày để đi theo con đường mình chọn. Ngay cả việc đi thi Hoa hậu và con đường người mẫu hiện tại Ái Nhi đều không được sự ủng hộ của gia đình vì ba mẹ không hiểu về nghề cũng như sợ con gái bị bắt nạt", cô nói. 

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, Trần Hoàng Ái Nhi bộc bạch, cô lớn lên trong gia đình khó khăn, mẹ bị ung thư nên cô đành gác lại việc học đại học và bắt đầu công việc makeup để phụ giúp gia đình.

Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 1

Đây cũng là cơ hội giúp cô đến với nghề người mẫu sau này. Gia đình Ái Nhi vốn không ủng hộ con gái dấn thân vào showbiz, tuy nhiên khi cô lọt vào vòng chung khảo Miss World Vietnam 2019, bố mẹ cô hiểu và đồng cảm, chấp nhận cho con gái theo đuổi đam mê. 

Ngoài đời, Ái Nhi tự nhận mình là một cô gái có vẻ ngoài khá mạnh mẽ, hiện đại nhưng lại sống theo cảm xúc. Người đẹp cũng tự hào khi được thừa hưởng một nền giáo dục tốt từ ba mẹ. Hiện tại, cô đang tích cực học thêm tiếng Anh, tập thể hình để thử sức ở cuộc thi lớn.

Một số hình ảnh của Trần Hoàng Ái Nhi:

Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 14
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 8
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 12
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 10
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 6
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 5
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 4
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 3
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 11
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 13
Trần Hoàng Ái Nhi - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 là ai? - Ảnh 7

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh