Trương Bá Chi dùng 6 chữ đáp lại khi bị hỏi về Tạ Đình Phong - Vương Phi

Trương Bá Chi dùng 6 chữ đáp lại khi bị hỏi về Tạ Đình Phong - Vương Phi
Trương Bá Chi đã có màn đáp trả khéo léo khi bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai chung của hai người sang gặp Vương Phi không.

Dù đã ly hôn được 10 năm, nhưng mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vẫn là chủ đề bàn luận trên các trang MXH. Đặc biệt, câu chuyện liên quan đến con chung của cặp đôi được netizen dành nhiều sự quan tâm.

Mới đây, trang BJH đã đăng tải một bài viết, trong đó có 1 câu hỏi cho Trương Bá Chi về việc không biết  chồng cũ của cô có dẫn con trai đến gặp gỡ người tình Vương Phi hay không?. Từ khi chia tay, các con luôn ở với Trương Bá Chi, vì vậy đây là chủ đề khá tế nhị. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dù sao thì Vương Phi hiện là bạn gái của Tạ Đình Phong, có khả năng sẽ thành mẹ kế của Lucas và Quintus, nên việc anh đưa các con đến ra mắt Vương Phi cũng rất bình thường.

Tạ Đình Phong nhận câu trả lời phũ phàng của Trương Bá Chi khi phát hiện sức khỏe có vấn đề - Ảnh 1
Tạ Đình Phong vừa chi hàng chục tỷ chỉ để Vương Phi vui - Ảnh 1

>>Xem thêm: Trương Bá Chi khiến Lưu Gia Linh 'câm nín' khi so sánh cô với Vương Phi

Ki gặp phải câu hỏi hóc búa trên, Trương Bá Chi chỉ đáp lại vỏn vẹn 6 từ: "Tôi không có bình luận gì". Với câu trả lời này, trang BJH bình luận rằng việc ly hôn không gây ảnh hưởng tới Trương Bá Chi. Thậm chí khi nam tài tử họ Tạ tái hợp với Vương Phi, cô còn gửi lời chúc phúc.

Mỹ nhân họ Trương phân định rất rõ rằng, tất cả những việc sau này của 2 người hoàn toàn không liên quan đến nhau. Họ cũng không nhắc đến nhau trên truyền thông, cũng không bao giờ nói xấu nhau dù chỉ một câu.

Trương Bá Chi dùng 6 chữ đáp lại khi bị hỏi về Tạ Đình Phong - Vương Phi - Ảnh 1

Đặc biệt, dù chia tay, nhưng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều có trách nhiệm trong việc nuôi dạy 2 người con Lucas và Quintus. Dù ít gặp con, giao toàn bộ con quyền nuôi dưỡng cho vợ cũ, nhưng có nguồn tin cho biết Tạ Đình Phong sẵn sàng đưa cho Trương Bá Chi 80 triệu tệ (280 tỷ đồng). Đây được xem là phí nuôi dưỡng và chăm sóc 2 con.

>>Xem thêm: Lý do thật sự Tạ Đình Phong từ bỏ quốc tịch Canada

Hậu giảm cân, Trương Bá Chi tự tin diện đồ mỏng manh khoe body chuẩn - Ảnh 3
Lý do thật sự Tạ Đình Phong từ bỏ quốc tịch Canada, có liên quan đến Trương Bá Chi - Ảnh 4

Về phía Trương Bá Chi, cô vẫn luôn dành sự tôn trọng cho Tạ Đình Phong, giữ mối quan hệ tốt đẹp với ông Tạ Hiền - bố chồng cũ. Chính vì chi tiết này mà bà mẹ 3 con được rất nhiều người yêu mến. Hiện tại, khán gỉa đã thấy được Trương Bá Chi đang cố gắng từng ngày, cô chăm chỉ làm việc, kiếm tiền nuôi 3 cậu con trai tuổi ăn tuổi lớn, bỏ qua quá khứ và luôn nhìn về phía trước.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran