Trấn Thành gây tranh cãi khi đăng đàn than thở vì Covid-19, xóa vội sau vài phút

Trấn Thành gây tranh cãi khi đăng đàn than thở vì Covid-19, xóa vội sau vài phút

Lại thêm một lần nữa Trấn Thành vướng tranh cãi vì bài đăng trên mạng xã hội, lần này là than thở về Covid-19 với câu từ được cho là không phù hợp.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, nhiều tỉnh, thành phố đã ra công văn chỉ đạo tạm ngừng những hoạt động vui chơi, giải trí quy tụ nhiều người nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan trở lại. Theo đó, tất cả các sân khấu, rạp chiếu phim, khu vui chơi công cộng… cũng phải tạm ngưng cho đến khi có chỉ đạo hoạt động trở lại.

Ngay khi nắm được thông tin trên "MC Quốc dân" kiêm "diễn viên trăm tỷ" Trấn Thành đã chia sẻ một vài viết than vãn khi dịch bệnh lại bùng phát: "Mọi người đã quá khổ sở rồi. 5 đợt dịch rồi trời ơi! Biết bao nhiêu người mất công việc! Bao nhiêu người phá sản. Mẹ thiên nhiên ơi, xin người nương tay cho nhân loại".

Trấn Thành gây tranh cãi khi đăng đàn than thở vì Covid-19, xóa vội sau vài phút - Ảnh 1

Sau khi đăng tải, bài biết của nam MC ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người thẳng thắn cho rằng Trấn Thành hơi "ngang ngược" khi lôi mẹ thiên nhiên vào cuộc, trong khi vấn đề ở đây lại là việc thiếu ý thức, không làm theo nguyên tắc phòng dịch và tụ tập nơi đông người giữa thời điểm dịch bệnh của một số người khi vẫn chưa hoàn toàn bị kiểm soát. Đó mới là nguyên nhân chính khiến Covid-19 tái bùng phát, còn mẹ thiên nhiên thường được dùng để nói về thiên tai.

"Con người không giữ ý thức được thì quay ra trách thiên nhiên".

"Mẹ thiên nhiên đang ngồi không cũng bị réo tên".

"Gần đâu viết status hơi ẩu nha Xìn, may lần này nhanh tay xóa không lại drama ngập tràn". - Một số bình luận của cư dân mạng về bài viết "đi vào lòng đất" của "Bố Già".

Trấn Thành gây tranh cãi khi đăng đàn than thở vì Covid-19, xóa vội sau vài phút - Ảnh 2

Có lẽ cảm nhận được sự "sai trái" của mình mà Trấn Thành đã nhanh chóng xóa status chỉ sau 4 phút. Tuy nhiên, tiếc rằng anh không nhanh tay bằng cư dân mạng khi có một số người đã chụp lại status của anh và chia sẻ lại trên một số hội nhóm với hàng trăm nghìn thành viên. Tuy sự việc không gây ra tranh cãi lớn nhưng Trấn Thành cũng đã rút được kinh nghiệm, cần "uốn lưỡi 7 lần", suy nghĩ kỹ hơn khi muốn đăng tải bất cứ gì lên mạng xã hội được, nhất là khi trang Fanpage của anh có đến hàng triệu người theo dõi. 

Trấn Thành gây tranh cãi khi

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên ông xã Hari Won vướng tranh cãi từ những bài đăng trên MXH. Cách đây không lâu, trong ngày phim Lật mặt 5 của Lý Hải có suất chiếu đầu tiên, Trấn Thành lại bất ngờ chia sẻ bài review phim nước ngoài và kêu gọi khán giả ra rạp thưởng thức ngay. Điều này khiến Trấn Thành bị cho là cố tình PR phim ngoại, dìm phim Việt, khiến cả anh và Lý Hải phải lên tiếng đính chính ngay sau đó.

Chia sẻ facebook Kelly Tran