Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà "choáng váng"

Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà

Ngay trên sóng livestream, Vũ Khắc Tiệp không chỉ khen ngợi thái độ làm việc của Ngọc Trinh mà còn khiến dân tình "choáng" khi hé lộ thu nhập của cô bạn thân.

Giữa loạt drama với Nathan Lee, dù không lên tiếng nhưng vào tối qua 24/4, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã cùng nhau xuất hiện trên livestream để quảng bá dự án mới. Đặc biệt, trong cuộc trò chuyện kéo dài gần 20 phút này, Vũ Khắc Tiệp liên tục khen ngợi thái độ làm việc của Ngọc Trinh. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc tiết lộ luôn thu nhập hàng tháng của "nữ hoàng nội y".

Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà

Cụ thể, trước hơn 10 nghìn khán giả đang xem livestream, Vũ Khắc Tiệp đã hé lộ con số mà Ngọc Trinh kiếm được mỗi tháng khiến nhiều người không khỏi "choáng váng": "Như Ngọc Trinh là 1 người rất chịu khó, có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không hề than phiền nên 1 tháng Ngọc Trinh có thể kiếm từ 5-7 tỷ đồng là chuyện bình thường. Cái gì cũng có lý do của nó, các bạn cứ nghĩ ngồi nhà với lượng follow 2000 người mà kiếm 1 tỷ là chuyện không thể nào xảy ra".

Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà

Đặc biệt, ngay khi nghe bạn thân công khai mức thu nhập, Ngọc Trinh không chỉ không phủ nhận hay đính chính quá cao hay quá thấp so với thực tế mà cô bật cười lớn và chẳng ngại thừa nhận: "Đúng rồi". Được biết, hiện tại cô là một trong những sao Việt sở hữu lượng follow rên cả Instagram và TikTok nhiều nhất Vbiz. 

Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà

Bên cạnh đó, việc Ngọc Trinh công khai thu nhập mỗi tháng ngay lúc đang vướng phải drama về tiền bạc và đẳng cấp với Nathan Lee cũng khiến dân tình cho rằng cô đang ẩn ý "vả vào mặt" nam ca sĩ khi liên tục cố mình "sống ảo.  Được biết, số tiền 5-7 tỷ đồng/tháng được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ chỉ là thu nhập đến từ việc chụp ảnh, quảng cáo của Ngọc Trinh. Trên thực tế, chân dài miền Tây còn tham gia đóng phim, dự event lại còn kinh doanh thêm ở nhiều lĩnh vực và còn là CEO của 1 công ty. Điều này đồng nghĩa với việc thu nhập của Ngọc Trinh thậm chí còn cao hơn con số 5-7 tỷ đồng/tháng, dư sức cho cô "tung hoành" mua sắm xế xịn, đồ hiệu hay bất động sản đắt đỏ.

Vũ Khắc Tiệp công khai thu nhập hàng tháng của Ngọc Trinh, nhìn con số mà
Nathan Lee - Ngọc Trinh: Ai mới là

Nói về thu nhập của mình, trong một lần chia sẻ với báo chí, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi không ngại khi mọi người hỏi tôi tiền đâu mà ăn nhiều, mua nhiều đồ hiệu thế. Chẳng qua vì mọi người không biết giá event của tôi là bao nhiêu nên mới thắc mắc. Giá đi event của tôi rất cao, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Rồi tôi còn đóng quảng cáo nữa. Tôi có nhiều nguồn thu nhập lắm, nên mới có tiền mua đồ hiệu. Mọi người thấy lạ chứ tôi thấy bình thường. Vào những dịp sinh nhật, tôi phải dồn tiền mua đồ hiệu nên mới có nhiều đồ như thế. Nhưng mua đồ hiệu xong thì cũng 'khô máu', chứ tôi có phải máy in tiền đâu mà mua lắm đồ hiệu".

Nathan Lee - Ngọc Trinh: Ai mới là

Hiện tại, drama của Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi Nathan Lee đòi kiện và bắt ekip Ngọc Trinh phải bồi thường 30 tỷ đồng vì "xúc phạm danh dự" thì phía "Nữ hoàng nội y" lại chằng thèm ngó tới, cô cho biết:  "Không quan tâm vì quá bận, không có thời gian để ý chuyện vặt vãnh."

Chia sẻ facebook Kelly Tran