Huy Trần và Ngô Thanh Vân công khai góp "gạo thổi cơm chung"

Huy Trần và Ngô Thanh Vân công khai góp

Thông qua loạt chi tiết này, người hâm mộ tin rằng Huy Trần và Ngô Thanh Vân sẽ công khai chuyện hẹn hò trong thời gian tới.

Rộ tin đồn hẹn hò đã lâu nhưng Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần vẫn chưa một lần lên tiếng. Dù vậy, thời gian gần đây cặp đôi luôn để lộ những bằng chứng "rõ như ban ngày".

Nếu có theo dõi trang cá nhân của cặp chị em này thì cứ mỗi cuối tuần sẽ thấy họ cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Và mới đây cũng vậy, vào trưa 25/4, trên trang Instagram của mình, Huy Trần đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi đăng tải đoạn clip được "ai đó" quay lại khi cả hai cùng đi siêu thị mua đồ chuẩn bị cho bữa ăn ấm áp ngày cuối tuần.

Fan hào hứng khi Huy Trần và Ngô Thanh Vân sắp công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 1

Trong đoạn clip, nam CEO hài hước khiêng nguyên chiếc nồi to đùng dạng nồi nấu phở cho lên xe chở đồ kèm dòng chú thích: "Này thì không cho mua đồ bếp nè. Này thì nhà chật chội nè". Đáng chú ý, khi nhìn thấy khoảnh khắc hài hước của tình trẻ, "phó máy" Ngô Thanh Vân đã không nhịn được cười và lộ luôn giọng nói trong đoạn clip: "Trời ơi cái gì vậy trời".

Bên cạnh sự thích thú với màn "cà khịa" bạn gái của Huy Trần khi không cho anh mua thêm dụng cụ nấu ăn vì sợ chật nhà thì dân tình còn phát hiện ra cũng chính câu nói đó đã ngầm xác nhận chuyện góp gạo thổi cơm chung. Đã vậy nam CEO còn đăng cả clip có giọng nói quen thuộc mà ai cũng biết là ai không khác gì động thái công khai hẹn hò "chị đẹp".

Ngay sau đó, Huy Trần cũng có hành động "khẳng định chủ quyền" khi đăng tải bức ảnh được một cô gái ôm chặt, còn kèm theo lời khen ngợi "em đẹp nhất đêm nay": "You look perfect tonight". Nhìn ảnh thì giống như cặp đôi vừa "đi quẩy" về.

Fan hào hứng khi Huy Trần và Ngô Thanh Vân sắp công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 2

Rõ ràng, level "tung thính" hẹn hò của cặp đôi ngày một tăng và "lộ liễu" hơn. Lúc thì đăng ảnh như che bằng icon, từ từ rồi đăng ảnh ôm ấp nhưng cũng che mặt, rồi giờ nào là "nhớ giường, nhớ em", giờ thì lộ luôn giọng nói của bạn gái. Bấy nhiêu đó cũng cho thấy được ngày chính thức đăng ảnh sánh đôi bên nhau, công khai chuyện hẹn hò của cặp đôi sẽ không còn xa nữa.

Huy Trần ẩn ý công khai chuyện sống chung với Ngô Thanh Vân - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Kelly Tran