Trấn Thành hát, netizen gọi Chi Pu vì "quá mệt mỏi"

Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành rất đa tài nhưng riêng với âm nhạc thì không.
Hashtag: Trấn Thành
Trấn Thành hát, netizen gọi Chi Pu vì 'quá mệt mỏi' - thumbnail

Tối 23/6, Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành chia sẻ đoạn clip hát song ca bài Khác biệt này mới là to lớn nhất - sản phẩm mới của Trịnh Thăng Bình vừa ra mắt vài ngày trước. Trong bản cover này, Trấn Thành hát thay phần của nữ ca sĩ Liz Kim Cương Trịnh.

Trong clip, bộ đôi Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình đều diện những bộ trang phục đơn giản. Ông xã Hari mặc trang phục khá thoải mái với áo phong, quần cộc, khi hát thể hiện sự tập trung, nghiêm túc. Là bạn chơi thân của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành đã bày tỏ sự nhiệt tình khi quảng bá ca khúc, cũng như hoàn toàn đắm chìm vào trong phần thể hiện của mình.

Bên dưới bình luận, nhiều người hâm mộ đã dành những lời khen cho giai điệu bài hát bắt tai, hoài niệm cùng màn phối hợp tuyệt vời của bộ đôi nghệ sĩ. Đặc biệt, giọng hát của Trấn Thành cũng nhận về khá nhiều ý kiến tích cực.

Bộ đôi Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình đều diện những bộ trang phục đơn giản
Bộ đôi Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình đều diện những bộ trang phục đơn giản
Trấn Thành đã bày tỏ sự nhiệt tình khi quảng bá ca khúc, cũng như hoàn toàn đắm chìm vào trong phần thể hiện của mình.
Trấn Thành đã bày tỏ sự nhiệt tình khi quảng bá ca khúc, cũng như hoàn toàn đắm chìm vào trong phần thể hiện của mình.

"Trấn Thành hát phong thái thoải mái, tận hưởng. Gút chóp nha"

"Kỳ này a Thành bè hay nha ! Ổn nè"

"2 chú có màn kết hợp rất đặc sắc hay lắm ạ", một số bình luận của khán giả

Tuy nhiên, ngoài những lời khen cũng có không ít những ý kiến tranh cãi về giọng hát của Trấn Thành. Nhiều khán giả cho rằng giọng hát của nam MC được trau chuốt là vì đã qua xử lý âm thanh, còn thực tế thì không được như vậy. Thậm chí không ít người còn mỉa mai anh nên nghỉ hát để tập trung làm MC thôi.

"Đến bao giờ Trấn Thành mới nhận ra là mình hát dở nhỉ"

"Trấn Thành tài năng ở nhiều mảng, nhưng với âm nhạc thì không"

"Hết Chi Pu lại đến Trấn Thành, quá mệt mỏi"

"Nói thật giọng Trấn Thành nghe ngang ngang không có gì thu hút", một số ý kiến từ netizen

Trước đây, Trấn Thành từng nhiều lần thể hiện niềm đam mê ca hát của mình.
Trước đây, Trấn Thành từng nhiều lần thể hiện niềm đam mê ca hát của mình.

Trước đây, Trấn Thành từng nhiều lần thể hiện niềm đam mê ca hát của mình. Anh đã phát hành MV chung với Thùy Chi hay biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt nhưng đã nhận ý kiến trái chiều. 

Nói về giọng hát của mình, Trấn Thành chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nói tôi hát hay. Tôi chỉ là lâu lâu tham gia một chương trình nhưng có những lời bình luận rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ là người ta được quyền. Mình làm dở, tôi vẫn cảm thấy có nhiều chỗ tôi làm dở và tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động không hát nữa".

Profile Trấn Thành

Trấn Thành được biết đến là một nghệ sĩ đa tài với nhiều tài năng như MC, diễn viên hài/điện ảnh, lồng tiếng phim, biên kịch. Mặt khác, anh còn sở hữu nhiều tài lẻ khác về âm nhạc, nhái giọng, ngoại ngữ... Cho đến nay, Trấn Thành vẫn là gương mặt được săn đón nhiều nhất khi liên tục oanh tạc trong nhiều chương trình ăn khách như Thách thức danh hài, Nhanh như chớp nhí, Rap Việt, Siêu tài năng nhí...

* Profile Tiểu sử ca sĩ Trấn Thành

  • Tên thật: Huỳnh Trấn Thành  
  • Năm sinh: 5/2/1987
  • Quê quán: TP.HCM
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: MC, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, Diễn viên lồng tiếng

Chuyện đời tư của Trấn Thành cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Trấn Thành.