Trấn Thành tâm sự dạt dào về biệt danh Thành Cry, Lan Phương bênh vực đầy sâu sắc

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 04/09/2022 21:40 (GMT +7)
Lời động viên Trấn Thành của Lan Phương nhận được "bão like" từ cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, MC Trấn Thành đăng tải trên trang Fanpage dòng trạng thái dài tâm sự về biệt danh "Thành Cry". Trấn Thành cho hay, anh hiểu biệt danh này được đặt ra như một cách dè bỉu, mỉa mai về 1 đứa mít ướt, diễn lố đến "ô dề về cảm xúc". Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định anh không thể ngừng khóc vì đó chính là con người anh, chứ không phải một chiến thuật hay cách để PR bản thân. 

Đồng thời, Trấn Thành bày tỏ sự hạnh phúc và tự hào vì anh coi sự nhạy cảm là món quà từ thượng đế, giúp anh thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy. "Nó giúp tôi tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước mọi thứ xảy ra với mình, dạy tôi biết cách yêu thương những người xung quanh dù lạ hay quen. Giữ cho trái tim của một người nghệ sỹ luôn đủ ấm để lan toả tình yêu thương", nam MC viết. 

Trấn Thành tâm sự dạt dào về biệt danh Thành Cry.
Trấn Thành tâm sự dạt dào về biệt danh Thành Cry.

Anh gửi lời đến khán giả: "Bạn cũng có quyền không thích tôi nữa hoặc tiếp tục mỉa mai tôi hay đặt cho tôi 8 trăm 9 chục ngàn cái nick name khác, sao cũng được. Nhưng tôi có quyền được giữ cảm xúc của tôi nguyên vẹn như vậy! Tôi cũng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để làm vừa lòng mọi người quá rồi". 

Chia sẻ của Trấn Thành nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Vô số lời bình từ đồng nghiệp, bạn bè và cư dân mạng gửi tới nam MC khi anh thẳng thắn nói về câu chuyện này. 

Trong đó, nữ diễn viên Lan Phương chia sẻ đầy sâu sắc: "Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng với người nghệ sỹ, không phải ai cũng có được sự nhạy cảm, và sự đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh như bạn. Phương không có nhiều cơ hội làm việc cùng Thành nhưng qua vài lần làm việc Phương cũng cảm nhận được trái tim giàu cảm xúc của bạn, nhất là với đồng nghiệp. Bạn luôn muốn điều tốt nhất đến cho đồng nghiệp, bạn bè của mình. Phương trân trọng điều đó vô cùng. Cứ là bạn thôi Thành nhé, bởi trên đời này luôn luôn chỉ có một mình bạn là chính bạn thôi".

Trấn Thành tâm sự dạt dào về biệt danh Thành Cry, Lan Phương bênh vực đầy sâu sắc - Ảnh 2
Lan Phương bênh vực Trấn Thành: 'Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng với nghệ sĩ'.
Lan Phương bênh vực Trấn Thành: "Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng với nghệ sĩ".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng an ủi và động viên Trấn Thành hãy tự tin là chính mình dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Cư dân mạng bình luận:

- "Thành Cry" nhìn theo 1 hướng tích cực, không drama nó là sự 1 thừa nhận trí tuệ cảm xúc của Thành đó!

- Mỗi người đều có 1 cảm xúc riêng không ai giống ai. Bản thân mình cũng thế thui, là ng dễ khóc, chỉ cần xem 1 bộ phim cảm động, chương trình hát mãi ước mơ, hay những bài hát về mẹ tự nhiên nước mắt chảy ra. Cảm xúc lúc đó nó lạ lắm. Vì thế m nghĩ cảm xúc của Thành là thật.

- Chỉ một giọt nước mắt hay một nụ cười của Trấn Thành đã là bệ phóng của biết bao nhiêu người và cũng đã thay đổi biết bao số phận. Nên Trấn Thành ơi, cứ khóc đi khóc đi đừng ngại ngùng!

- Là 1 nghệ sĩ: đừng ngược đãi cảm xúc của mình. Hãy cứ là Thành Cry nếu nó là con người thật của mình...

 

Lan Phương đưa con gái bơi lội, vóc dáng tuổi U40 khiến netizen trầm trồ Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về Trấn Thành và những màn đùa kém duyên: Khuyên bỏ chồng, mối lái đồng nghiệp cho Minh Béo
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp