Hé lộ tạo hình dân quốc “xinh như mộng” của Cúc Tịnh Y trong “Phấn Mặc Giang Hồ”

Diệu Trang Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 08:50 (GMT +7)
Nhan sắc dịu dàng, xinh đẹp của Đạm Đài Đài (Cúc Tịnh Y đóng) trong Phấn Mặc Giang Hồ khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bắt đầu bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ với tư cách là thành viên nhóm nhạc thần tượng SNH48, Cúc Tịnh Y nhanh chóng được nhiều người biết đến với tên gọi “mỹ nữ 4000 năm”. Thế nhưng ngoài nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất trong các bộ phim truyền hình hay webdrama của cô đều bị đánh giá khá thấp. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Cúc Tịnh Y chính là diễn viên nữ có diễn xuất tệ nhất năm 2021 ở mảng phim truyền hình.

Tạo hình đậm và diễn xuất thiếu tự nhiên của Cúc Tịnh Y khiến cô bị đánh giá là nữ diễn viên tệ nhất năm 2021.
Tạo hình đậm và diễn xuất thiếu tự nhiên của Cúc Tịnh Y khiến cô bị đánh giá là nữ diễn viên tệ nhất năm 2021.

Đặc biệt, khi tham gia các bộ phim truyền hình trước đây Cúc Tịnh Y vẫn chỉ ưa chuộng kiểm trang điểm khá đậm. Dù tham gia phim cổ trang hay hiện đại, nữ diễn viên này vẫn “trung thành” với son môi đỏ, má hồng và phần mắt đánh đậm. Bên cạnh đó, tạo hình trong phim cổ trang của Cúc Tịnh Y cũng khiến không ít khán giả “rối mắt” với phần phụ kiện đội đầu vô cùng rườm rà.

Tuy nhiên trong phim mới, nhan sắc của cô khiến nhiều người ngạc nhiên.
Tuy nhiên trong phim mới, nhan sắc của cô khiến nhiều người ngạc nhiên.
Kiểu trang điểm vừa phải...
Kiểu trang điểm vừa phải...
... giúp nhan sắc Cúc Tịnh Y thăng hạng.
... giúp nhan sắc Cúc Tịnh Y thăng hạng.

Chính vì thế mà khi Phấn Mặc Giang Hồ tung ra tạo hình dân quốc của nhân vật Đạm Đài Đài do Cúc Tịnh Y thủ vai, nhiều người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ. Trong tạo hình mới, Cúc Tịnh Y được trang điểm nhẹ nhàng khác hẳn mọi lần. Mặc dù vẫn sử dụng màu son đỏ yêu thích, thế nhưng Cúc Tịnh Y đã biết tiết chế hơn. Nhờ vậy mà Đạm Đài Đài trong Phấn Mặc Giang Hồ vừa có chút dịu dàng, mong manh lại không hề nhạt nhoà.

Nét dịu dàng, mong manh của nữ chính Cúc Tịnh Y.
Nét dịu dàng, mong manh của nữ chính Cúc Tịnh Y.

Thậm chí không ít netizen còn cho rằng nhân vật Đạm Đài Đài trong Phấn Mặc Giang Hồ của Cúc Tịnh Y chính là tạo hình dân quốc đẹp nhất lứa tiểu hoa 90. Dù chưa biết diễn xuất của Cúc Tịnh Y trong phim mới như thế nào, thế nhưng nhan sắc và cách trang điểm xinh đẹp này đã giúp nữ diễn viên này nổi bật trong mọi khung hình.

Phấn Mặc Giang Hồ là một bộ phim về thời dân quốc và có nhiều yếu tố hài kịch. Ngoài sự góp mặt của nữ chính Cúc Tịnh Y, dự án này sẽ có sự tham gia của những cái tên khác như Tần Tiêu Hiền, Lý Tuyết Cầm, Mạch Hạc Đường, Trương Hạc Luân… Bộ phim được khai máy vào 25/8/2022 và chưa có thời gian đóng máy cũng như phát sóng cụ thể.

Rò rỉ ảnh thời chưa nổi tiếng của Cúc Tịnh Y, có còn là "mỹ nhân 4000 năm"? Cùng sở hữu chân "cò hương" nhưng Cúc Tịnh Y, Thiều Bảo Trâm lại "vượt mặt" Rosé chỉ nhờ món đồ này Nữ thần Cbiz so kè nhan sắc trong váy cưới: Cúc Tịnh Y được netizen "quay xe" khen tới tấp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp